banner nắn chỉnh cột sống, nắn chỉnh xương chậu, dưỡng sinh trị liệu - Y Cốt Liên Khoa (NGUYỄN CHÍNH)

Nắn chỉnh cột sống lưng

Bất kỳ một sự sai lệch nào từ đốt sống đều gây ra sự chèn ép lên các rễ thần kinh, đặc biệt là các đốt sống lưng T1 > T4 sẽ chèn ép thần kinh tim phổi gây bệnh...

Nắn chỉnh cột sống lưng hiệu quả cao mà nhiều bạn chưa biết

🎯Sơ lược về tủy sống là gì?

-Tủy sống là một trong hai cơ quan cấu tạo nên hệ thần kinh trung ương. Nó là cơ quan nối liền não bộ với các bộ phận khác trong cơ thể.

-Tủy sống chạy dọc bên trong xương sống, từ đó tỏa ra các dây thần kinh chi phối khắp cơ thể. Các dây thần kinh này liên hệ từ não đến tủy sống và từ tủy sống tới cơ quan khác.

-Tủy sống không chỉ là phần nối dài của bộ não. Nó còn giữ một chức năng vô cùng quan trọng, đó là sự phản xạ. Phản xạ là sự phản ứng tức thời của cơ thể mà không cần não xử lý. Những phản ứng này góp phần bảo vệ chúng ta khỏi những mối nguy hiểm hằng ngày. Ví dụ khi bạn lỡ tay chạm vào nồi nước nóng, lập tức cơ thể bạn sẽ tự xử lý bằng cách rụt phắt ngón tay lại.

-Tủy sống nằm gọn bên trong cột sống, được xương cột sống bảo vệ. Xương cột sống là một trong những cấu trúc vững chắc nhất cơ thể. Điều này góp phần bảo vệ tủy sống cũng như chức năng điều hòa của nó.


thần kinh tủy sống

Chức năng của dây thần kinh tủy sống. Các dây thần kinh tủy sống là dây thần kinh hỗn hợp, rễ trước truyền xung vận động, rễ sau truyền các xung cảm giác. Các dây thần kinh tủy sống giúp liên kết thần kinh trung ương với các chi và cơ quan, giúp dẫn các tín hiệu thần kinh đi vào và đi ra khỏi não bộ thông qua tủy sống, đến vị trí chính xác trong cơ thể.

Hình ảnh sơ lược về cột sống lưng ký hiệu từ T1 đến T12 chi phối tạng phủ
hệ thần kinh tự chủ

🎯Triệu chứng lâm sàng khi có dấu hiệu sai lệch đốt sống lưng T1 > T4
Sai lệch gây ra đau trực tiếp tại các đốt sống lưng(các đốt từ T1 đến T4) chúng kích thích hệ thần kinh chi phối tim phổi gây ra một số triệu chứng dễ thấy
- Nhịp tim không ổn định, có thể đập nhanh hoặc đập chậm tùy theo cơ địa mỗi người
- Hơi thở nông, hít vào thở ra thấy nghẹn,

🎯Giải pháp điều trị:
Y Cốt Liên Khoa khuyên bạn nên sử dụng phương pháp điều trị hướng tới sự phục hồi tự nhiên nên cần thời gian điều trị ít nhất là 1 tháng. Đặc biệt 1 tuần bệnh nhân chỉ điều trị 2 đến 3 buổi chứ không phải đi liên tục. Sau khi tình trạng bệnh lý cải thiện 1 tháng bệnh nhân có thể đến chăm sóc bảo tồn lại từ 1 đến 2 lần.
-Bạn có thể tìm đến các cơ sở trị liệu thần kinh cột sống, nắn chỉnh cột sống, nắn chỉnh Chiropractic,..để được tư vấn điều trị sớm với chi phí nắn chỉnh cột sống có giao động từ 350k đến 800k/1 buổi.
-Giải pháp tạm thời,. bạn có thể dùng máy sấy tóc: http://ycotlienkhoa.com/dung-may-say-toc-chua-benh-t31010I333bv.aspx

✔️ Học nắn chỉnh cột sống lưng có khó không?
Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Y Cốt Liên Khoa xin chia sẻ đôi chút về học nắn chỉnh:
Thứ Nhất: Học thì cái gì cũng sẽ đều học được.,
Thứ hai: Học nắn chỉnh cần nhất là sự khéo léo của đôi tay, sự uyển chuyển của cơ thể., và biết cách mượn thế mượn lực để nắn chỉnh được tối ưu và hiệu quả nhất.
Thứ ba: Chăm chỉ luyện tập...thành công sẽ đến✌

Nếu bạn quan tâm muốn tìm hiểu có bao nhiêu phương pháp nắn chỉnh hiện nay và nắn chỉnh cột sống chữa được những bệnh gì thì có thể truy cập: http://ycotlienkhoa.com/nan-chinh-cot-song-t3964I333bv.aspx


🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
Bản tin Y CỐT LIÊN KHOA
Một số lưu ý về tác hại của việc sai lệch đốt sống cổ c1..
Cơ thang là một trong những cơ lưng trên, có nhiều điểm gắn kéo từ sọ và cột sống đến đai vai, Cơ thang quan trọng trong
Một số nguyên nhân thường gặp gây đau khớp háng là: thoái hóa khớp; viêm đa khớp dạng thấp; thoái hóa khớp sau chấn thương; hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi (hoại tử vô mạch); bệnh lý khớp háng ở trẻ em.
Nắn chỉnh cột sống là phương pháp dùng tay tác động lên cột sống qua mặt ngoài cơ thể nhằm mục đích phục hồi lại các kết cấu các đốt sống bị di lệch.
Các đốt sống đều có liên quan mật thiết với lục phủ ngũ tạng, ,thần kinh, mạch máu...nếu bị chèn ép có thể phát sinh các chứng bệnh...
Nhược cơ hậu quả của một tình trạng mất liên lạc giữa thần kinh và cơ, nhược cơ cải thiện khi nghỉ ngơi
Đối với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm thì cần chú ý một số yếu tố sau để tránh làm tăng cơn đau và tăng khả năng tái phát bệnh.
Xông hơi là biện pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên với nguyên liệu từ thiên nhiên đễ tìm., Bạn đã biết gì về cách xông hơi cổ truyền?..
Đau dây thần kinh liên sườn bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân như chấn thương, hoạt động sai tư thế… có các biểu hiện như đau tức ngực, đau mạng sườn...
Xoa bóp bấm huyệt là kỹ thuật trị liệu bằng tay và là phương pháp phòng bệnh, chữa bệnh không dùng thuốc. Trị liệu hiệu quả đối với bệnh cơ xương khớp...
1 2 3 4 5
Tin Nổi Bật
Cơ - xương - khớp - cột sống - xương chậu
xương khớp
Hệ thống động mạch cơ thể người
hệ thống động mạch cơ thể người

Nắn Chỉnh Cột Sống

Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa

Nguyễn ChínhHình ảnh khóa học Y Cốt Liên Khoa

học nắn xương chậu, học nắn chỉnh cột sống
học nắn chỉnh xương chậu

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau cổ vai gáy
giảng bài đau cổ vai gáy

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau lưng
giảng bài điều trị đau lưng

học kiểm tra đốt sống cổ, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống cổ

học kiểm tra đốt sống lưng, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống, học nắn chỉnh cột sống
ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống
Truyền nghề
Nắn chỉnh cột sống - Nắn chỉnh xương chậu

Haruko là thương hiệu chuyên cung cấp ghế massage toàn thân, máy tập gym, giường massage bán chạy nhất hiện nay tại Hà Nội và TpHCM. Mọi thông tin quý khách có thể truy cập website: https://haruko.vn để biết thêm chi tiết.

ghế massage Haruko
Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020
Chat hỗ trợ
Chat ngay