banner nắn chỉnh cột sống, nắn chỉnh xương chậu, dưỡng sinh trị liệu - Y Cốt Liên Khoa (NGUYỄN CHÍNH)

Người thoát vị đĩa đệm

Bơi lội giúp hỗ trợ giảm áp lực lên cột sống.,Việc thở sâu khi bơi tạo điều kiện để cơ hoành hoạt động đắc lực giúp tăng lưu lượng máu tới các khớp xương

Bơi lội dùng cho người thoát vị đĩa đệm! Điều trị thoát vị đĩa đệm

Tôi khuyên bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nên thường xuyên bơi lội vì những lợi ích dưới đây:

Bơi lội dùng cho người thoát vị đĩa đệm! Điều trị thoát vị đĩa đệm

HỖ TRỢ GIẢM ÁP LỰC LÊN CỘT SỐNG
Khi thả lỏng cơ thể dưới áp suất của nước mà các thân đốt sống được thư giãn giúp giảm ma sát và áp lực lên đĩa đệm, tạo áp suất âm kéo đĩa đệm trở về vị trí bình thường.

TĂNG CƯỜNG SỰ DẺO DAI CHO GÂN CƠ VÀ CỘT SỐNG
Trong quá trình bơi, người bơi cần phối hợp hoạt động của nhiều bộ phận: chân đạp, tay vươn, căng cơ bụng, lưng xoay và cân bằng trọng tâm, khiến cho bơi lội trở thành một trong những bài tập tốt nhất, giúp căng cường sự dẻo dai, vững chắc, chức năng hoạt động của cột sống, gân cơ và xương khớp.

TĂNG CƯỜNG DINH DƯỠNG CHO ĐĨA ĐỆM
Việc thở sâu khi bơi tạo điều kiện để cơ hoành hoạt động đắc lực giúp tăng lưu lượng máu tới các khớp xương, tăng cường trao đổi chất trong đĩa đệm. Đồng thời, động tác thở ra kéo cơ hoành về vị trí bình thường, máu cùng chất thải lại trở về tim và được thanh lọc.

HỖ TRỢ GIẢM ĐAU - KHÁNG VIÊM KHÁ HIỆU QUẢ
Trong quá trình bơi, thể tích khoang phổi tăng lên đáng kể làm tăng quá trình trao đổi khí, oxy cũng được cung cấp nhiều hơn. Đồng thời tăng hoạt động co bóp của tim đẩy máu đến các vùng bị tổn thương giúp giảm đau, giảm viêm hiệu quả.

VẬY CHÚNG TA NÊN BƠI THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH !!!
- Khi bắt đầu, người bệnh chỉ nên bơi ếch nhẹ nhàng, không nên bơi sải bởi dùng quá nhiều sức lực sẽ khiến các cơ thêm đau nhức do phản ứng quá tải của gân cơ.
- Khởi động thật kỹ trước khi bơi để tránh bị co cơ, chuột rút.
- Khoảng thời gian bơi lý tưởng là 30 – 45 phút mỗi ngày, nên tập đều đặn hằng ngày để tạo thói quen tốt, tránh “ cả thèm chóng chán ”.
- Khoảng cách bơi hợp lý là từ dưới 1000m, mới tập thì có thể giảm cự ly, không nên bơi cố dễ gây ra những mệt mỏi đau nhức
- Thời điểm bơi tốt nhất là vào buổi sáng và chiều. Nếu bơi buổi chiều tối thì nên ăn lót dạ gì đó trước khi xuống hồ. Tuyệt đối không bơi lúc giữa trưa hay khi vừa ăn no.
- Ngoài bơi lội thì người bệnh nên kết hợp 1 số bài tập khác như treo xà, đạp xe, tập các bài tập vận động trị liệu với tần suất vừa phải.

BƠI LỘI CHỈ LÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG CHỐNG THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM.
Bởi bơi lội chỉ như 1 bài tập vận động trị liệu giúp cải thiện các triệu chứng Vì vậy, để điều trị thoát vị đĩa đệm, chúng ta cần điều trị vào gốc bệnh.

- NẮN CHỈNH CỘT SỐNG nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống và đĩa đệm sai vị trí lên dây thần kinh hoặc tủy sống, kích thích cơ chế tự chữa lành các đĩa đệm bị tổn thương, đồng thời hỗ trợ tích cực trong giảm áp suất nội đĩa đệm.Giúp mở rộng không gian giữa các khớp xương.
+ Tăng cường trao đổi chất trong đĩa đệm.
+ Tích trữ các chất dinh dưỡng và đưa lưu lượng máu vào đĩa đệm giúp làm lành tổn thương.

Kết hợp Pp Y CỐT LIÊN KHOA - DƯỠNG SINH TRỊ LIỆU với mục tiêu hỗ trợ giảm đau, giảm viêm để điều trị chuyên sâu nhằm cải thiện chức năng vận động cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm.

🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
Bản tin Y CỐT LIÊN KHOA
Mất ngủ khiến cơ thể không được nghỉ ngơi đầy đủ, mất ngủ nhiều ngày làm cho hệ miễn dịch bị suy giảm, giảm sức đề kháng với nhiều loại bệnh...
7 tư thế nằm đúng có tác dụng hữu hiệu cải thiện sức khỏe đỡ đau bụng kinh, huyết áp cao, đau dạ dày, đau cổ vai gáy và giảm bệnh đau lưng...
Đau dây thần kinh liên sườn bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân như chấn thương, hoạt động sai tư thế… có các biểu hiện như đau tức ngực, đau mạng sườn...
Cột sống một chuỗi đốt sống được xếp chồng lên nhau, nối liền đầu với thân và các chi, giúp cho sự vận động của con người trở nên đa dạng, linh hoạt...
Giữa cột sống và gân cơ ngoại vi có một quan hệ rõ rệt liên quan đến hệ thống thần kinh, hệ thống mạch máu và yếu tố thể dịch...
Tìm hiểu về các tình trạng bệnh lý của khớp gối., hiểu về tràn dịch khớp gối, khô dịch khớp, đau khớp gối ở người trẻ
Phương pháp Y Cốt Liên Khoa là một phương pháp gia truyền của Lương Y NGUYỄN CHÍNH chuyên chữa bệnh lý cơ xương khớp...
Bất kỳ một sự sai lệch nào từ đốt sống đều gây ra sự chèn ép lên các rễ thần kinh, đặc biệt là các đốt sống lưng T1 > T4 sẽ chèn ép thần kinh tim phổi gây bệnh...
Tìm hiểu về tầm quan trọng của đốt sống cổ C1... sự sai lệch đốt cổ C1 gây ra những bệnh lý gì... giáo trình nắn chỉnh cột sống Y Cốt Liên Khoa.!
Suy giãn tĩnh mạch chi dưới là sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân, Bệnh gây nhức mỏi, nặng chân, phù chân...
1 2 3 4 5
Tin Nổi Bật
Cơ - xương - khớp - cột sống - xương chậu
xương khớp
Hệ thống động mạch cơ thể người
hệ thống động mạch cơ thể người

Nắn Chỉnh Cột Sống

Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa

Nguyễn ChínhHình ảnh khóa học Y Cốt Liên Khoa

học nắn xương chậu, học nắn chỉnh cột sống
học nắn chỉnh xương chậu

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau cổ vai gáy
giảng bài đau cổ vai gáy

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau lưng
giảng bài điều trị đau lưng

học kiểm tra đốt sống cổ, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống cổ

học kiểm tra đốt sống lưng, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống, học nắn chỉnh cột sống
ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống
Truyền nghề
Nắn chỉnh cột sống - Nắn chỉnh xương chậu

Haruko là thương hiệu chuyên cung cấp ghế massage toàn thân, máy tập gym, giường massage bán chạy nhất hiện nay tại Hà Nội và TpHCM. Mọi thông tin quý khách có thể truy cập website: https://haruko.vn để biết thêm chi tiết.

ghế massage Haruko
Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020