banner nắn chỉnh cột sống ycotlienkhoa.com

Khoa Học nắn chỉnh xương chậu

Y Cốt Liên Khoa, khai giảng khóa học nắn chỉnh xương chậu điều trị hiệu quả bệnh lý Đau Thần Kinh Tọa, đau khớp cùng chậu do sai lệch xương chậu gây ra...

Khai giảng khóa Truyền nghề nắn chỉnh Cột Sống Xương Chậu tại Hà Nội

Lệch xương chậu hay còn gọi là lệch xương hông!
Theo thống kê tài liệu từ nước ngoài thì 99% dân số thế giới bị lệch xương chậu, như vậy là đa phần mọi người đều lệch xương chậu.... bị lệch xương chậu gây ra những bệnh lý gì?

Một số bệnh do lệch xương chậu:

- Điển hình là đau dây thần kinh tọa.
- Lệch xương chậu còn là nguyên nhân gây cong vẹo cột sống.


💞 CÁC BẠN THÂN MẾN !!!

Hôm nay Nguyễn Chính xin giới thiệu một phương pháp Nắn Chỉnh Cột Sống - Xương Chậu ( của Y Cốt Liên Khoa ) đây là một phương pháp nắn chỉnh chủ yếu tập trung tác động trực tiếp vào Cột sống & vùng xương chậu để điều chỉnh lại sự di lệch Cột Sống - xương chậu. Điều trị nắn chỉnh xương chậu hiệu quả trong một số bệnh lý về vận động như đau thần kinh tọa, đau khớp cùng chậu, cong vẹo cột sống...

Để phương pháp chữa bệnh đau thần kinh tọa hiệu quả chỉ bằng việc nắn chỉnh xương chậu di lệch không bị thất truyền,... với mong muốn thừa kế phát huy chia sẻ đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng và mọi người muốn biết cách chữa bệnh cho người thân cũng như các bạn làm nghề đông y có thêm phương pháp chữa bệnh nhanh, hiệu quả cao. Tôi sẽ liên tục khai giảng lớp Truyền nghề  Nắn Chỉnh Cột Sống - Xương Chậu tại Hà Nội.


khóa học nắn chỉnh xương chậu


Y CỐT LIÊN KHOA

Thông báo thường xuyên khai giảng khóa học Nắn Chỉnh Cột Sông - Xương Chậu cho những bạn yêu thích nghề nắn chỉnh, những bạn đã làm nghề cần nâng cao tay nghề,


️🎯 Thời gian và địa điểm tại Hà Nội.

1. Khai giảng: Liên tục hàng tuần mở lớp truyền nghề nắn chỉnh

2. Thời lượng:  Không giới hạn buổi học nắn chỉnh, học đến khi khá thì có thể xuống núi

Sau thời xuống núi nếu chưa vững có thể quay lại học tiếp để nâng cao  tay nghề ( hoàn toàn miễn phí ) .

️🎯 Lưu ý: Sẽ không có lớp cơ bản và nâng cao. Chỉ cần học một khoá là OK nhưng với một điều kiện là học viên phải học chăm chỉ và chịu khó học thì chỉ sau 2 tháng sẽ có khả năng chữa hiệu quả tương đương hoặc hơn những bạn đã học 10 năm.( việc này sẽ giúp rút ngắn được thời gian và tiền bạc cho những ai theo đuổi nghề này )

Lịch học sẽ sắp xếp hợp lý nhất cho các đã đăng ký theo học

3. Địa điểm học nắn chỉnh xương chậu tại Hà Nội: Thông báo sau

4. Trực tiếp truyền nghề: L.Y : NGUYỄN CHÍNH - Y Cốt Liên Khoa

5. Đối tượng học phương pháp Y Cốt Liên Khoa:

👉 Những người yêu thích, đam mề có nhu cầu học phương pháp Y Cốt Liên Khoa ( Nắn Chỉnh Cột Sống - Nắn Chỉnh Xương Chậu) để chăm sóc sức khỏe cho người thân hoặc hành nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách đầy tự tin, thật chuyên nghiệp và hiệu quả.

👉 Các huấn luyện viên YOGA, GYM muốn học thêm để trang bị thêm kiến thức sâu về cột sống, xương chậu từ đó sẽ tư vấn cho người tập giúp cải thiện các bệnh về cột sống và bệnh do sai lệch xương chậu gây ra, tránh những chấn thương không đáng có, đồng thời có thể đưa ra các bài tập phù hợp cho từng đối tượng học viên cụ thể.

👉 Các bạn làm về lĩnh vực SPA học thêm phương pháp Y Cốt Liên Khoa để bổ trợ phương pháp Massage trị liệu cho người bệnh.

6. Lợi ích của học viên :

- Sau khóa học, mỗi học viên đều có kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng xung quanh.

- Đủ tự tin chữa một cách chuyên nghiệp các chứng bệnh: đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng, đau tk tọa, đau đầu, tê chân tay, tiền đình, mất ngủ....do sự biến đổi cột sống, gân cơ gây nên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Có cơ hội đươc tham gia sinh hoạt hội Đông Y, cùng nhau giao lưu, kết bạn, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm chữa bệnh và được tham gia những hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, củng cố học hỏi nâng cao tay nghề làm phúc cứu người.

- Đây là khóa học đi sâu vào thực hành với cách giảng khoa học chi tiết, tỉ mỉ sẽ mang lại cho học viên đầy đủ tự tin, dễ hiểu dễ học và dễ thực hành chỉ cần bắt chước làm theo và được giải thích về tư duy, kinh nghiệm là sẽ có thể thực hiện tốt. Tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ học viên sau khóa học.

🎯 Mọi thông tin xin liên hệ: L.Y. Nguyễn Chính 0387 946 783 hoặc Inbox Mesenger Facebook

🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
Bản tin Y CỐT LIÊN KHOA
Khi 20 tuổi bạn có vô số điều “to tát” cần lo, chứ không phải là mấy cơn đau bụng, cảm sốt. Nhưng ở tuổi 30, bạn sẽ thấy mình mặc áo ấm khi ra đường trời lạnh và đi khám khi bụng dạ bất ổn. Sự khác biệt qua các thập kỷ là rất lớn. Dưới đây là hướng dẫn về những điều bạn cần làm ở 5 mốc tuổi quan trọng sau :
Thoát vị đĩa đệm., Khi nào nên tập trị liệu, khi nào phải phẫu thuật? triệu trứng phổ biến và điều trị bằng cách nào?
Phương pháp Nắn Chỉnh Cột Sống – Y Cốt Liên Khoa thì việc cơ thể của thầy thuốc cần phải uyển chuyển dẻo dai và có lực là điều cực kỳ cần thiết...
Nước và điện giải thường mất qua mồ hôi, nước tiểu khi thời tiết nóng bức, hay lúc ta hoạt động nhiều...
Mất ngủ do căng thẳng., stress., đang phải tập trung suy nghĩ về vấn đề gì đó... Cách đơn giản nhất hiệu quả nhất là làm phân tán suy nghĩ...
Một số nguyên nhân thường gặp gây đau khớp háng là: thoái hóa khớp; viêm đa khớp dạng thấp; thoái hóa khớp sau chấn thương; hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi (hoại tử vô mạch); bệnh lý khớp háng ở trẻ em.
Trầm cảm sau sinh là một dạng của bệnh trầm cảm ảnh hưởng chủ yếu đến phụ nữ sau khi đứa con sinh ra. Làm thế nào biết mình bị trầm cảm sau sinh?
Đã bao giờ bạn bị đau thần kinh tọa? đau dây thần kinh tọa biểu hiện như thế nào? Nắn chỉnh lại xương chậu có tác dụng thế nào với cơn đau thần kinh tọa...
Chứng đau gân cơ là nguyên nhân hàng đầu trong các nguyên nhân gây đau., hội chứng đau khi nhấn vào 1 điểm trong cơ bắp của bạn sẽ gây ra tình trạng đau..
Tắm đêm hay tắm muộn rồi sau đó bước lên giường đi ngủ luôn., thói quen này có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như đột quỵ và các triệu chứng khác
1 2 3 4 5
Tin Nổi Bật
Cơ - xương - khớp - cột sống - xương chậu
xương khớp
Hệ thống động mạch cơ thể người
hệ thống động mạch cơ thể người

 Nguyễn Chính


Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa


Nắn Chỉnh Cột Sống


 Đông Y Trị Liệu

Khai thông Cột Sống

Đả Thông Kinh Lạc chuyên sâu


Hình ảnh khóa học Y Cốt Liên Khoa

học nắn xương chậu, học nắn chỉnh cột sống

 
học nắn chỉnh xương chậu

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau cổ vai gáy

 
giảng bài đau cổ vai gáy

 

  Giảng về điều trị chân ngắn, chân dài - xương chậu

 
 
Học giác hơi chuẩn đoán chuyên sâu

học kiểm tra đốt sống lưng, học nắn chỉnh cột sống
 
Học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống, học nắn chỉnh cột sống
 
Ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống


Truyền nghề
Nắn chỉnh cột sống - Nắn chỉnh xương chậu


Học Trị liệu Dưỡng Sinh Đông Y    Đả Thông Kinh Lạc chuyên sâu


Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020