banner nắn chỉnh cột sống - Y Cốt Liên Khoa (NGUYỄN CHÍNH)
Khóa học nắn chỉnh 10/06/2020 Y Cốt Liên Khoa - Nắn Chỉnh Cột Sống - Nắn Chỉnh Xương Chậu
Khóa học nắn chỉnh 10/06/2020 Y Cốt Liên Khoa - Nắn Chỉnh Cột Sống - Nắn Chỉnh Xương Chậu

Dùng máy sấy tóc chữa bệnh

Nói đến máy sấy tóc., chắc chắn ít người sẽ nghĩ nó được dùng vào việc chữa hoặc điều trị bệnh.! Nào ta cùng xem công dụng của máy sấy chữa bệnh gì....

Máy sấy tóc "Vũ Khí" chữa bệnh thần kỳ đã bao giờ bạn Thử?

Tác dụng dùng máy sấy tóc - sấy nóng chữa bệnh:
- Tác dụng làm cho thân nhiệt tăng.
- Làm giãn cơ, dây chằng và giảm kích thích thần kinh dẫn đến giảm đau.
- Gây sung huyết cục bộ, làm tăng tuần hoàn tại chỗ, từ đó giúp quá trình liền vết thương nhanh hơn.

hệ bạch huyết

CHỮA BỆNH RẤT NHANH BẰNG CÁCH SẤY NÓNG TẤT CẢ CÁC VÙNG TẬP TRUNG CỦA HẠCH BẠCH HUYẾT

✅ VỚI NGƯỜI BỊ BỆNH NẶNG mất hết dương khí, hay bệnh ung thư ta nên làm như sau: Cho người bệnh uống 1 cốc nước nóng pha đường vàng hoặc nước mía nóng. Dùng máy sấy, sấy nóng (càng nóng càng tốt, sấy đi sấy lại khi nào ra được mồ hôi là được) các vùng tập trung của hạch bạch huyết (thứ tự theo hình vẽ):
- Sấy từ mang tai xuống cổ,
- Sấy dọc bụng từ trên ức xuống đến tận xương mu,
- Sấy nách,
- Sấy bẹn,
- Sấy sau lưng bắt đầu từ dưới xương cụt đi lên đến huyệt Đại trùy ở cổ
- Sấy dọc cánh tay từ vai, nách ra kẽ tay ngón tay,
- Sấy từ bẹn xuống đến kẽ chân ngón chân.
Áp dụng phương pháp này, chữa cho người bị bệnh ung thư bệnh nhân khỏe nhanh lắm.

✅ KHI BỊ BỆNH chúng ta chỉ cần sấy nóng (càng nóng càng tốt, sấy đi sấy lại khi nào ra được mồ hôi là được) các vùng tập trung của hạch bạch huyết: Cổ, dưới cánh tay, bẹn, dọc theo bụng, dọc theo lưng, và nhất là khu vực lá lách, tuyến ức để kích hoạt quá trình tăng cường độ hoạt động của các khu vực này, hệ bạch huyết sẽ lưu thông mạnh hơn.

✅ NGƯỜI BÌNH THƯỜNG vào mùa lạnh sau khi tắm xong cũng nên sấy tất cả các vùng hệ bạch huyết cho cơ thể được khỏe mạnh tránh được cảm lạnh. Mới đầu sấy mọi người sẽ thấy nóng buốt ớ các vùng hạch bạch huyết, nhưng sau mấy ngày sẽ không còn thấy nóng buốt nữa mà sẽ chuyển sang ngứa, lúc đó ta sấy 1 lúc cho hết ngứa sẽ rất dễ chịu.Các tìm kiếm liên quan đến mất ngủ

chữa bệnh bằng máy sấy tóc

Như vậy, bạn có thể áp dụng dùng máy sấy tóc để xua tan các cơn mỏi vai cổ, căng cơ, các vết bầm tím lâu tan ...

Máy sấy tóc ngoài công dụng làm đẹp mà chúng ta thấy được sử dụng rất nhiều ở spa ra thì máy sấy còn dùng để chữa một số bệnh:

Chữa sổ mũi, ngạt mũi:
Sổ mũi là một triệu chứng hay gặp khi các bạn bị cảm cúm, viêm họng, sổ mũi do thời tiết, do dị ứng. Sổ mũi hay nghẹt mũi là do tình trạng niêm mạc mũi (lớp da mỏng lót bên trong mũi) bị viêm. Các mao mạch (mạch máu nhỏ) ở vùng mũi bị sưng, đỏ. Máu bị ứ lại, có thể gây nghẹt mũi hoặc sổ mũi. Có người bị sổ mũi ít thôi. Nhưng cũng có người chảy mũi không cầm được, chùi xong nước mũi cứ chảy tiếp tục. Nếu cúi đầu xuống thì nước mũi chảy không dứt. Mũi có thể chảy ra phía trước hay chảy xuống họng. Các bạn muốn dừng ngay cơn chảy mũi không? Hãy dùng máy sấy tóc để ở một khoảng cách thích hợp (nóng vừa phải) và cho hơi nóng trực tiếp đến 2 lổ mũi. Tình trạng sổ mũi tạm thời dừng lại ngay. Nếu sổ mũi tái phát các bạn có thể hơ nóng tiếp tục.

Chỉnh máy sấy tóc sang chế độ thổi nhẹ rồi sấy nhẹ nhàng vào lỗ mũi, lúc nào nhớ đến là sấy, sấy lúc mũi bị nghẹt, khi sổ mũi cũng sấy, ngày nào cũng kiên trì sử dụng, một thời gian sau tình hình sẽ được cải thiện. Nguyên lý là giữ cho khoang mũi khô ráo. Nếu kết hợp với sấy cả vùng cổ thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Chữa đầy hơi, tiêu chảy
Chuyển máy sấy tóc sang chế độ sấy nóng sau đó lấy rốn làm trung tâm, sấy tản ra xung quanh trong mấy phút. Làm vậy có thể khiến chúng ta cảm thấy trong bụng thoải mái hơn, có “hơi” thoát ra ngoài. Thông thường chỉ cần hai, ba lần sẽ khỏi.


🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
1 2 3 4 5

Nắn Chỉnh Cột Sống

Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa

Nguyễn Chính


Hình ảnh khóa học nắn chỉnh cột sống
học nắn xương chậu
học nắn chỉnh xương chậu

học kiểm tra đốt sống cổ
học kiểm tra đốt sống cổ

học kiểm tra đốt sống lưng
học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống
ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống
Khai giảng lớp nắn chỉnh cột sống
Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020