banner nắn chỉnh cột sống ycotlienkhoa.com

Cách đeo đai lưng cột sống

Những điều cần biết khi chúng ta thường đeo đai lưng khi bị thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau thần kinh tọa...

Đeo đai lưng như thế nào tốt cho người bị thoát vị đĩa đệm

👉Vậy mang đai lưng thế nào cho tốt ?

Đai lưng được hiểu là dụng cụ hỗ trợ nhằm giảm áp lực lên cột sống nên nó được dùng khi:

- Khi tham gia hoạt động gây quá tải gây áp lực lên cột sống mà theo kinh nghiệm của bạn nó làm đau lưng như chạy xe máy, khuân vác nặng, tập thể thao....thì chúng ta nên đeo đai lưng.

- Khi cơ lưng mỏi do ngồi lâu hay làm việc kéo dài (
lúc này cơ lưng bị qua tải sẽ yếu cơ hoặc ngưng làm việc ) nên áp lực dồn lên cột sống nhiều gây đau lưng thì chúng ta nên đeo đai lưng khi cảm thấy mỏi và cố gắng kết thúc công việc đó sớm và nằm nghỉ ngơi cho các nhóm cơ đó được hồi phục.

- Khi cột sống lưng bị yếu do viêm khớp, viêm dây chằng, trượt đốt sống, di lệch đốt sống... sẽ không chịu được lực tải như bình thường gây đau lưng ngay trong những hoạt động bình thường thì chúng ta cũng nên đeo đai lưng nhé.

- Khi bị thoát vị đĩa đệm,xẹp đĩa đệm hay hẹp lổ liên hợp chèn ép rể thần kinh gây đau, tê ở tay, chân thì chúng ta cũng nên thường xuyên đeo đai lưng.
Việc mang đai lưng quá nhiều sẽ làm cơ lưng yếu đi do lười hoạt động, vì vậy chúng ta không nên mang lúc nghỉ ngơi, lúc ta thấy lưng vẫn ổn... các bạn đừng quá hoang mang ,sợ hãi khi đọc kết quả Xq HAY Mri
Việc mang đai thời gian và thời điểm nào sẽ khác nhau ở mỗi người vậy nên các bạn hãy lắng nghe cơ thể mình và không bắt chước dập khuân theo người khác.

Cách đeo đai lưng cột sống

P/s : Các bạn hãy đến cơ sở uy tín để điều trị sớm và sẽ được các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.
🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
Bản tin Y CỐT LIÊN KHOA
Có phải bạn đang bị tê tay.? Rất nhiều bạn đang thắc mắc về nguyên nhân gây ra hiện tượng tê tay...
Thoát vị đĩa đệm là tình trạng bao xơ bị rách, nhân nhầy của đĩa đệm thoát ra ngoài và hiện tượng thoát vị thường xảy ra ở cổ và lưng...
Phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic của Mỹ là một phương pháp điều trị không phẫu thuật, điều chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất trên cột sống..
Thoái hóa đốt sống, cột sống là một tình trạng tổn thương thoái hóa của sụn khớp, bởi quá trình sụn khớp bị mòn và hình thành các gai xương cạnh khớp...
Những vấn đề liên quan đến đau khớp gối và những bệnh lý liên quan đến khớp gối ảnh hưởng đến cơ chế vận động của cơ thể...
Huyết áp là một cặp trị số biểu thị cho áp lực cần thiết tác động lên thành của động mạch để đưa máu từ tim đến nuôi dưỡng các mô trong cơ thể.
Cách học kỹ thuật nắn xương khớp,. trước khi đi vào bài học nắn chỉnh xương khớp cột sống đó là học viên phải luyện cho thân mình mềm dẻo uyển chuyển...
Đau khớp gối ở người trẻ tuổi là triệu chứng báo hiệu không hề tốt, không thể xem thường. Nếu chậm trễ trong việc nhận ra và điều trị,..
Theo Đông y, tức giận làm tổn thương gan, sắc dục làm tổn thương thận...Cùng tìm hiểu tinh thần và thể chất ảnh hưởng tới sức khỏe bạn như thế nào.
Phương pháp Nắn Chỉnh Cột Sống – Y Cốt Liên Khoa thì việc cơ thể của thầy thuốc cần phải uyển chuyển dẻo dai và có lực là điều cực kỳ cần thiết...
1 2 3 4 5
Tin Nổi Bật
Cơ - xương - khớp - cột sống - xương chậu
xương khớp
Hệ thống động mạch cơ thể người
hệ thống động mạch cơ thể người

 Nguyễn Chính


Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa


Nắn Chỉnh Cột Sống


 Đông Y Trị Liệu

Khai thông Cột Sống

Đả Thông Kinh Lạc chuyên sâu


Hình ảnh khóa học Y Cốt Liên Khoa

học nắn xương chậu, học nắn chỉnh cột sống

 
học nắn chỉnh xương chậu

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau cổ vai gáy

 
giảng bài đau cổ vai gáy

 

  Giảng về điều trị chân ngắn, chân dài - xương chậu

 
 
Học giác hơi chuẩn đoán chuyên sâu

học kiểm tra đốt sống lưng, học nắn chỉnh cột sống
 
Học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống, học nắn chỉnh cột sống
 
Ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống


Truyền nghề
Nắn chỉnh cột sống - Nắn chỉnh xương chậu


Học Trị liệu Dưỡng Sinh Đông Y    Đả Thông Kinh Lạc chuyên sâu


Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020