banner nắn chỉnh cột sống, nắn chỉnh xương chậu, dưỡng sinh trị liệu - Y Cốt Liên Khoa (NGUYỄN CHÍNH)

Cách đeo đai lưng cột sống

Những điều cần biết khi chúng ta thường đeo đai lưng khi bị thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau thần kinh tọa...

Đeo đai lưng như thế nào tốt cho người bị thoát vị đĩa đệm

👉Vậy mang đai lưng thế nào cho tốt ?

Đai lưng được hiểu là dụng cụ hỗ trợ nhằm giảm áp lực lên cột sống nên nó được dùng khi:

- Khi tham gia hoạt động gây quá tải gây áp lực lên cột sống mà theo kinh nghiệm của bạn nó làm đau lưng như chạy xe máy, khuân vác nặng, tập thể thao....thì chúng ta nên đeo đai lưng.

- Khi cơ lưng mỏi do ngồi lâu hay làm việc kéo dài (
lúc này cơ lưng bị qua tải sẽ yếu cơ hoặc ngưng làm việc ) nên áp lực dồn lên cột sống nhiều gây đau lưng thì chúng ta nên đeo đai lưng khi cảm thấy mỏi và cố gắng kết thúc công việc đó sớm và nằm nghỉ ngơi cho các nhóm cơ đó được hồi phục.

- Khi cột sống lưng bị yếu do viêm khớp, viêm dây chằng, trượt đốt sống, di lệch đốt sống... sẽ không chịu được lực tải như bình thường gây đau lưng ngay trong những hoạt động bình thường thì chúng ta cũng nên đeo đai lưng nhé.

- Khi bị thoát vị đĩa đệm,xẹp đĩa đệm hay hẹp lổ liên hợp chèn ép rể thần kinh gây đau, tê ở tay, chân thì chúng ta cũng nên thường xuyên đeo đai lưng.
Việc mang đai lưng quá nhiều sẽ làm cơ lưng yếu đi do lười hoạt động, vì vậy chúng ta không nên mang lúc nghỉ ngơi, lúc ta thấy lưng vẫn ổn... các bạn đừng quá hoang mang ,sợ hãi khi đọc kết quả Xq HAY Mri
Việc mang đai thời gian và thời điểm nào sẽ khác nhau ở mỗi người vậy nên các bạn hãy lắng nghe cơ thể mình và không bắt chước dập khuân theo người khác.

Cách đeo đai lưng cột sống

P/s : Các bạn hãy đến cơ sở uy tín để điều trị sớm và sẽ được các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.
🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
Bản tin Y CỐT LIÊN KHOA
Tìm hiểu về những chấn thương và sự va đập dẫn đến bong gân hoặc rách cơ. Cơ và dây chằng có khả năng dãn nhất định; khi quá căng, chúng có thể bị rách...
Những vấn đề liên quan đến đau khớp gối và những bệnh lý liên quan đến khớp gối ảnh hưởng đến cơ chế vận động của cơ thể...
Tìm hiểu về sự sai lệch bán trật đốt sống cổ C1 và bệnh lý liên quan.. điều trị Nắn chỉnh đốt sống cổ bằng phương pháp nắn chỉnh cột sống Y Cốt Liên Khoa.
Tôi xin chia sẻ SÁCH PDF " BÍ QUYẾT BẤM HUYỆT CHỮA BỆNH " để các bạn bổ sung thêm kiến thức hơn giúp cho việc học tập cũng như phòng và điều trị hiệu quả..
Khi 20 tuổi bạn có vô số điều “to tát” cần lo, chứ không phải là mấy cơn đau bụng, cảm sốt. Nhưng ở tuổi 30, bạn sẽ thấy mình mặc áo ấm khi ra đường trời lạnh và đi khám khi bụng dạ bất ổn. Sự khác biệt qua các thập kỷ là rất lớn. Dưới đây là hướng dẫn về những điều bạn cần làm ở 5 mốc tuổi quan trọng sau :
Bạn đang cần tìm tài liệu Trigger Point, phương pháp tìm điểm thắt cơ và giải quyết vấn đề cho những cơn đau một cách hiệu quả...
Huyệt Phong Trì có một cái " Hốc " như là cái "Ao". Nên huyệt Phong Trì gọi là cái Ao chứa Gió. Tại sao Phong ( gió ) lại tụ hợp ở huyệt Phong Trì ?...
Sách dành cho các bạn quan tâm yêu thích các phương pháp trị liệu của Phương Tây.
Nhược cơ hậu quả của một tình trạng mất liên lạc giữa thần kinh và cơ, nhược cơ cải thiện khi nghỉ ngơi
Nói đến máy sấy tóc., chắc chắn ít người sẽ nghĩ nó được dùng vào việc chữa hoặc điều trị bệnh.! Nào ta cùng xem công dụng của máy sấy chữa bệnh gì....
1 2 3 4 5
Tin Nổi Bật
Cơ - xương - khớp - cột sống - xương chậu
xương khớp
Hệ thống động mạch cơ thể người
hệ thống động mạch cơ thể người

Nguyễn Chính


Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa


Nắn Chỉnh Cột Sống


 Đông Y Trị Liệu

Khai thông Cột Sống

Đả Thông Kinh Lạc chuyên sâu


Hình ảnh khóa học Y Cốt Liên Khoa

học nắn xương chậu, học nắn chỉnh cột sống

 
học nắn chỉnh xương chậu

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau cổ vai gáy

 
giảng bài đau cổ vai gáy

 

  Giảng về điều trị chân ngắn, chân dài - xương chậu

 
 
Học giác hơi chuẩn đoán chuyên sâu

học kiểm tra đốt sống lưng, học nắn chỉnh cột sống
 
Học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống, học nắn chỉnh cột sống
 
Ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống


Truyền nghề
Nắn chỉnh cột sống - Nắn chỉnh xương chậu


Học Trị liệu Dưỡng Sinh Đông Y    Đả Thông Kinh Lạc chuyên sâu

Haruko là thương hiệu chuyên cung cấp ghế massage toàn thân, máy tập gym, giường massage bán chạy nhất hiện nay tại Hà Nội và TpHCM. Mọi thông tin quý khách có thể truy cập website: https://haruko.vn để biết thêm chi tiết.

ghế massage Haruko
Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020