banner nắn chỉnh cột sống - Y Cốt Liên Khoa (NGUYỄN CHÍNH)

Thời gian ổn định bệnh lý

Các bệnh liên quan đến Cột Sống và Cơ Xương Khớp thời gian ổn định được bao lâu?

Thời gian ổn định bệnh lý Cột Sống và Cơ Xương Khớp

Uống thuốc, đắp thuốc, châm cứu, bấm huyệt và một số phương pháp khác làm nhẹ đi cơn đau cấp, đỡ hoặc hết hẳn đau trong một thời gian rồi lại bị đau lại. Trong khi vôi hóa, thoái hóa vẫn tiếp diễn thậm chí còn tăng nhanh do thời gian vẫn trôi đi, tuổi tăng lên, vậy tại sao lại có khoảng thời gian đỡ đau hoặc hết hẳn đau?

Thời gian ổn định bệnh lý Cột Sống và Cơ Xương Khớp

- Đầu tiên là người thầy thuốc phải biết kết hợp nhiều phương pháp chữa bệnh, phải dùng tuyệt kĩ của phương pháp này với những tuyệt kĩ của phương pháp kia, kết hợp với nhau và phải tùy theo từng trường bệnh lâm sàng của bệnh nhân sau khi thăm khám bằng VỌNG, VĂN, VẤN, THIẾT mà đưa ra những quyết đinh chọn phương pháp nào để phục hồi bệnh lý cho người bệnh. Có thể kết hợp nhiều phương pháp để tăng tính hiệu quả trong điều trị.

- Thứ 2 và cũng là yếu tố quyết định việc ổn định bệnh hay không là ở chính người bệnh. Người bệnh phải biết vận động hợp lý, lao động vừa sức và tránh sự đột ngột, phải kiêng tắm nước lạnh, hạn chế dùng điều hòa nhiệt độ, <nếu có dùng thi nên để ở nhiệt độ cao nhất là khoang 29 hoặc 30 độ > để tránh bị nhiễm lạnh. Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi có hợp lý không... phải kiêng tuyệt đối thịt bò, tôm, cơm nếp... đó là những chất ảnh hưởng đến bệnh trong lúc đang điều trị, phải tập thể dục và tập vận khí công <thở thiền> hạn chế sinh hoạt tình dục trong khi điều trị. như vậy thì bệnh mới nhanh được phục hồi. Còn giữ, duy trì được bao lâu là hoàn toàn phụ thuộc vào cách sinh hoạt, tập luyện của BN chưa kể ảnh hưởng của môi trường và thời tiết.1 2 3 4

Nắn Chỉnh Cột Sống

Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa

Nguyễn Chính


Hình ảnh khóa học nắn chỉnh cột sống
học nắn xương chậu
học nắn chỉnh xương chậu

học kiểm tra đốt sống cổ
học kiểm tra đốt sống cổ

học kiểm tra đốt sống lưng
học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống
ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống
Khai giảng lớp nắn chỉnh cột sống
Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020