banner nắn chỉnh cột sống - Y Cốt Liên Khoa (NGUYỄN CHÍNH)

Xẹp đốt sống

Xẹp đốt sống lưng là bệnh lý xảy ra khi đĩa cột sống bị mất nước và mất đi độ mềm mại từ đó bị xẹp lún gây tổn thương vùng cột sống.,Dấu hiệu nhận biết...

Phương pháp điều trị chùn, xẹp đốt sống thắt lưng

Phương pháp điều trị bệnh xẹp, chùn đốt sống lưng(phương pháp Y Cốt Liên Khoa - Nắn Chỉnh Cột Sống)

nắn chỉnh xẹp đốt sống lưng
phương pháp nắn chỉnh xẹp đốt sống lưng

Xẹp đĩa đốt sống lưng là bệnh lý xảy ra khi đĩa cột sống bị mất nước và mất đi độ mềm mại từ đó bị xẹp lún gây tổn thương vùng cột sống lưng hình thành nên những cơn đau dữ dội cho người bệnh. Do vậy nên việc dùng phương pháp điều trị bệnh xẹp đốt sống lưng sớm không chỉ giúp giảm cơn đau nhanh mà còn giúp hạn chế những biến chứng nguy hiểm mà bệnh xẹp đốt sống lưng có thể gây ra

chứng xẹp đốt sống lưng

Các dấu hiệu nhận biết chứng xẹp đốt sống lưng
Để không nhầm với các bệnh về xương khớp khác thì mọi người nên chú ý tới một số biểu hiện nhận biết bệnh chứng bệnh xẹp đĩa đệm cột sống lưng như:
- Đau lưng: Dấu hiệu này là dấu hiệu thường thấy nhất ở bệnh nhân bị xẹp đốt sống lưng, chủ yếu là cơn đau thường dữ dội ở vùng thắt lưng và cơn đau thường đột ngột, đau nhiều khi vận động đặc biệt là đau tăng mạnh trong khi hoạt động cúi, mang vác vật nặng và cơn đau thường giảm khi bạn trong trạng thái nằm ngửa nghỉ ngơi.
- Cử động hạn chế: Việc cử động rất khó khăn do những cơn đau chi phối nhiều, cột sống mất đi độ linh hoạt dẻo dai.
- Gặp phải biến dạng cột sống, mất vận động của người bệnh trong môt số trường hợp đặc biệt.

Nguyên nhân và triệu chứng xẹp đĩa đệm cột sống
Biểu hiện thường gặp khi bị thoát vị đĩa đệm
Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Đông y - phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là kéo dãn và Nắn chỉnh cột sống.
Do những biểu hiện của bệnh ảnh hưởng nghiêm trong tới vận động hàng ngày, cụ thể là những cơn đau nghiêm trọng hay những biến chứng nặng nè có thể là gây thoát vị đĩa đệm sống lưng…. Do vậy nên việc điều trị càng sớm càng tốt sẽ bảo vệ sức khỏe của chị em một cách hiệu quả.

Thông thường đối với bệnh nhân xẹp đốt cột sống lưng ở mức độ nhẹ thường được điều trị bằng cách nghỉ ngơi hợp lý kết hợp cùng việc dùng thuốc và một số bài tập đánh tay hay nhún người nhẹ nhàng đúng cách theo dướng dẫn của bác sĩ.Một số thuốc thường được chỉ định điều trị đó là: Thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm, thuốc hỗ trợ xương khớp…
Trong những trường hợp nặng thì bệnh nhân ngoài việc dùng thuốc điều trị giảm cơn đau ra thì còn được điều trị bằng một số biện pháp xâm lấn như: tạo hình đốt sống, phẫu thuật đĩa đệm,… Các biện pháp này sử dụng đối với trường hợp bệnh tình nghiêm trọng, thậm chí chuyển biến thành thoát vị đĩa đệm. Khi đó, người bệnh cần phải điều trị thoát vị đĩa đệm bằng biện pháp thích hợp dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.
🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
1 2 3 4 5

Nắn Chỉnh Cột Sống

Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa

Nguyễn Chính


Hình ảnh khóa học nắn chỉnh cột sống
học nắn xương chậu
học nắn chỉnh xương chậu

học kiểm tra đốt sống cổ
học kiểm tra đốt sống cổ

học kiểm tra đốt sống lưng
học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống
ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống
Khai giảng lớp nắn chỉnh cột sống
Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020