banner nắn chỉnh cột sống, nắn chỉnh xương chậu - Y Cốt Liên Khoa (NGUYỄN CHÍNH)
Khóa học nắn chỉnh 2021 Y Cốt Liên Khoa - Nắn Chỉnh Cột Sống - Nắn Chỉnh Xương Chậu

Khóa học nắn chỉnh cột sống K8

(10/06/2020) KHAI GIẢNG LỚP TRUYỀN NGHỀ CHỮA HỘI CHỨNG BỆNH LÝ HỆ VẬN ĐỘNG - TK CƠ - XƯƠNG - KHỚP bằng phương pháp: Y Cốt Liên Khoa - Nắn Chỉnh Cột Sống – XƯƠNG CHẬU Tại Hà Nội

Khai giảng khóa học Nắn Chỉnh Cột Sống - Y Cốt Liên Khoa

💥💥💥 THÔNG TIN DỰ KIẾN LỊCH KHAI GIẢNG LỚP TRUYỀN NGHỀ CHỮA HỘI CHỨNG BỆNH LÝ HỆ VẬN ĐỘNG - TK CƠ - XƯƠNG - KHỚP bằng Pp -Y Cốt Liên Khoa - Nắn Chỉnh Cột Sống – XƯƠNG CHẬU  K8 Tại Hà Nội

👉 BẠN CÓ TÂM MONG MUỐN CHỮA BỆNH GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI ???

👉 BẠN ĐÃ ĐC HỌC RẤT NHIỀU PP NHƯNG CHƯA CÓ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NHANH.!!!
💔 VẬY CÂU HỎI LÀ BẠN CÓ MUỐN HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC NÀY KHÔNG .???

🤔 TỰ TIN, TÌM RA GIẢI PHÁP CHỮA TRƯỚC MỘT BỆNH NHÂN MẮC BỆNH LÝ DO CỘT SỐNG GÂN CƠ BIẾN ĐỔI GÂY NÊN LÀ ĐIỀU MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC. VỚI TIÊU CHÍ HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU. TÔI SẼ GIÚP BẠN THỰC HIỆN ĐIỀU ĐÓ MỘT CÁCH NHANH NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT !!!

💞 CÁC BẠN THÂN MẾN !!!

HÔM NAY Chúng tôi xin giới thiệu một Pp mà cơ chế chủ yếu của nó là TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP vào xương cột sống, xương chậu , gân cơ, TK, mạch máu để điều chỉnh sự di lệch, mất cân bằng của các đốt xương sống và xương chậu nhằm phục hồi những tổn thương bệnh lý do Cột Sống biến đổi gây nên như: Đau tk tọa,thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau cổ vai gáy tay, tê chân tay , đau tk liên sườn , tiền đình,mất ngủ....Đó là pp < Y CỐT LIÊN KHOA- NẮN CHỈNH CỘT SỐNG – XƯƠNG CHẬU >.( Là một pp Gia truyền cùng với sự kết hợp của nhiều trường phái chữa bệnh không dùng thuốc hiện nay để cho ra kết quả nhanh nhất và tốt nhất ) .Để 1 Pp chữa bệnh hiệu quả không bị thất truyền với mong muốn thừa kế phát huy chia sẻ đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng và mọi người muốn biết cách chữa bệnh cho người thân cũng như các bạn làm nghề đông y có thêm Pp chữa bệnh nhanh, hiệu quả cao. Tôi có mở lớp truyền nghề Pp Y Cốt Liên Khoa – Nắn Chỉnh Cột Sống – Xương Chậu tại Hà Nội

DỰ KIẾN LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA TRUYỀN NGHỀ PP < Y CỐT LIÊN KHOA- NẮN CHỈNH CỘT SỐNG >
Thời gian vào khoảng tháng 6 năm 2020 tại Hà Nội.
1. Khai giảng: Dự kiến 15 - 6 - 2020

2. Thời lượng: Số buổi học: 20 buổi, 1 buổi / 3 giờ.
- Sau thời gian học nếu chưa vững có thể học tiếp cho tương đối thuần thục tay nghề
- Lịch học sẽ sắp xếp hợp lý nhất cho các bạn đã đăng ký theo học
- Thời gian học : Thông báo sau

3. Địa điểm học:  Nhà B5 TT KIM LIÊN, đường Hoàng tích trí .

4. Trực tiếp truyền nghề : L.Y : NGUYỄN CHÍNH – Y Cốt Liên Khoa

5. Đối tượng học Y Cốt Liên Khoa - Nắn Chỉnh Cột Sống – Xương Chậu
- Những người yêu thích, đam mề có nhu cầu học phương pháp Y Cốt Liên Khoa-Nắn Chỉnh Cột Sống – Xương Chậu để chăm sóc sức khỏe cho người thân hoặc hành nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách đầy tự tin, thật chuyên nghiệp và hiệu quả.

👉 Các Huấn luyện viên YOGA, GYM muốn học thêm để hiểu sâu về cột sống từ đó sẽ tư vấn cho người tập giúp cải thiện các bệnh về cột sống, tránh những chấn thương không đáng có, đồng thời có thể đưa ra các bài tập phù hợp cho từng đối tượng học viên cụ thể.
👉 Các nhân viên SPA học thêm phương pháp Y Cốt Liên Khoa để bổ trợ phương pháp Massage trị liệu cho người bệnh.

6. ƯU TIÊN :
- Các nhà Sư, Sơ được tặng hoàn toàn học phí.
- 💞Để động viên giúp đỡ các bạn sinh viên đang học trường y có đam mê mong muốn nâng cao tay nghề để hoàn thiện khả năng bản thân Tôi sẽ hỗ trợ cho Các bạn sinh viên đang theo học chính quy các trường Y học Pp này được giảm 50% học phí.

7. Lợi ích của học viên :
- Sau khóa học, mỗi học viên đều có kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe bản thân,gia đình và cộng đồng xung quanh.
- Đủ tự tin chữa một cách chuyên nghiệp các chứng bệnh : đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng, tk tọa, đau đầu, tê chân tay, tiền đình, mất ngủ....do sự biến đổi cột sống, gân cơ gây nên một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Có cơ hội đươc tham gia sinh hoạt hội Đông Y,cùng nhau giao lưu, kết bạn,chia sẻ trao đổi kinh nghiệm chữa bệnh và được tham gia những hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng,củng cố học hỏi nâng cao tay nghề.làm phúc cứu người.
- Đây là khóa học đi sâu vào thực hành với cách giảng khoa học chi tiết ,  tỉ mỉ sẽ mang lại cho học viên đầy đủ tự tin, dễ hiểu dễ học và dễ thực hành chỉ cần bắt chước làm theo là sẽ có thể thực hiện tốt.Tôi sẽ tư vấn,hỗ trợ học viên sau khóa học.

8. Thời hạn đăng ký: Vui lòng đăng ký trước 10 – 6 - 2020

👉 Mọi thông tin xin liên hệ: Mr.Chính 0387 946 783 hoặc Inbox Mesenger Facebook
😍 Rất cảm ơn các anh chị em đã đọc và đăng ký cũng như chia sẻ thông tin này đến người thân của mình.

TRÂN TRỌNG !!!
L.Y : Nguyễn Chính – Y Cốt Liên Khoa

>Góc chia sẻ sách Trật Đả Cốt Khoa .Pdf<
🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
Bản tin Y CỐT LIÊN KHOA
Liên quan đến chườm NÓNG hay LẠNH, nếu áp dụng đúng sẽ giúp các bạn giảm đau, giảm sưng rất nhanh, rút ngắn thời gian điều trị và kết quả phục hồi tốt..
Một số nguyên nhân thường gặp gây đau khớp háng là: thoái hóa khớp; viêm đa khớp dạng thấp; thoái hóa khớp sau chấn thương; hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi (hoại tử vô mạch); bệnh lý khớp háng ở trẻ em.
Dấu hiệu lệch xương chậu dẫn đến cong vẹo cột sống, xương chậu được coi như nền móng, lệch xương chậu thì cột sống sẽ cong vẹo theo cơ chế tự thích nghi...
"Thành công của bạn bắt nguồn từ đâu,có vất vả gian nan không?". Em sẽ trả lời ngay rằng nó bắt đầu từ sự nhiệt huyết và tri thức mà Thầy Cô đã dành cho em
Thoát vị đĩa đệm là tình trạng bao xơ bị rách, nhân nhầy của đĩa đệm thoát ra ngoài và hiện tượng thoát vị thường xảy ra ở cổ và lưng...
Phương pháp Y Cốt Liên Khoa là một phương pháp gia truyền của Lương Y NGUYỄN CHÍNH chuyên chữa bệnh lý cơ xương khớp...
Đối với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm thì cần chú ý một số yếu tố sau để tránh làm tăng cơn đau và tăng khả năng tái phát bệnh.
Suy giãn tĩnh mạch chi dưới là sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân, Bệnh gây nhức mỏi, nặng chân, phù chân...
Phương pháp Y Cốt Liên Khoa quan sát hình thái của cột sống và xương chậu xem có sự biến đổi bất thường để đưa ra phương án trị liệu...
Gai cột sống là tình trạng mọc gai xương ở đốt sống, phần gai xương này chính là mỏm xương lồi ra tại các khớp, có độ dài cỡ khoảng vài milimet.
1 2 3 4 5
Tin Nổi Bật
Cơ - xương - khớp - cột sống - xương chậu
xương khớp
Hệ thống động mạch cơ thể người
hệ thống động mạch cơ thể người

Nắn Chỉnh Cột Sống

Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa

Nguyễn ChínhHình ảnh khóa học Y Cốt Liên Khoa

học nắn xương chậu, học nắn chỉnh cột sống
học nắn chỉnh xương chậu

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau cổ vai gáy
giảng bài đau cổ vai gáy

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau lưng
giảng bài điều trị đau lưng

học kiểm tra đốt sống cổ, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống cổ

học kiểm tra đốt sống lưng, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống, học nắn chỉnh cột sống
ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống
Truyền nghề
Nắn chỉnh cột sống - Nắn chỉnh xương chậu
Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020