banner nắn chỉnh cột sống, nắn chỉnh xương chậu, dưỡng sinh trị liệu - Y Cốt Liên Khoa (NGUYỄN CHÍNH)

Tác dụng Xông Hơi

Xông hơi là biện pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên với nguyên liệu từ thiên nhiên đễ tìm., Bạn đã biết gì về cách xông hơi cổ truyền?..

Tác dụng thần kỳ của nồi lá xông hơi

- Sự sống của thể xác là hơi thở, mũi hít khí oxy đi vào phổi, rồi máu tiếp nhận khí oxy và lưu dẫn đến từng tế bào trong cơ thể .Tại đơn vị tế bào máu thu hồi khí Cacbonic (CO2) rồi mang đến phổi thải ra ( thở ra ).

- Người lao động cơ bắp ,người tập thể dục, người chơi các môn thể thao đổ mồ hôi thì việc trao đổi khí OXY

- CO2 là bình thường và rất tốt đối với sức khỏe.

- Người làm việc văn phòng, người bán hàng, làm việc nhẹ trong phòng có máy điều hòa không khí và cơ thể không đổ xả mồ hôi. Loại cơ thề thụ động này sẽ tích tụ khí CO2 tồn đọng trong cơ thề gọi là âm hàn ( hàn khí ).

- Khí CO2 là khí giải nhiệt nếu bị tồn đọng lâu trong cơ thể sẽ làm cho nhiệt độ trong cơ thể giảm dần, và sẽ trầm trọng hơn với người kiêng ăn chất béo và lười tập thể dục.

- Nhiệt độ giảm sẽ làm cho hệ thống tủy xương không đủ độ nóng (trong tủy xương cốt = 38 độ, còn bên ngoài 37 < 36,5 độ, độ nóng giảm này không đủ sức kích thích tế bào gốc tái sinh tế bào mới thay thế. Sự giảm sút tế bào thay thế là nguyên nhân gay ra chuỗi bệnh mãn tính khó chữa trị, biểu hiện của người bị âm hàn như sau:

1- Hai bàn chân lạnh.
2- Nước tiểu màu trắng trong, tiểu đêm nhiều lần( 2-3-4-5-6 lần/ đêm).
3- Khó ngủ, ngủ ít, mất ngủ.
4- Cơ thề bị sụt cân ( giảm kg gầy ốm dần ).
5- Mắc một trong những chứng bệnh mãn tính ( không rõ bệnh ).
6- Sức khỏe ngày một suy yếu, mệt mỏi, chán nản, trầm cảm, lo âu, sợ sệt vô cớ, bất an.

- Cơ thể bị âm hàn, chính bản thân cũng không biết cho đến khí thấy bị bệnh này, bệnh kia thay nhau xảy ra. Nhưng cái khó là y học hiện đại lại không biết chứng âm hàn là gì, còn đông y thì biết bệnh do âm hàn gây ra nhưng cũng không có nhiều thầy thuốc giỏi để chữa trị do đó. Người bị chứng bệnh âm hàn đần chuyển mãn tính và chuyển sang giai đoạn khó chữa như bệnh tiểu đường, ung thư.

- Đối với chứng âm hàn thì không có thuốc trị, nhưng với nồi lá xông hơi có thể là khắc tinh của chứng âm hàn, chính hơi nóng có tinh dầu của nồi lá xông bốc lên rồi hít nhiều vô lỗ mũi, hơi nóng này đi vô phổi rồi lan truyền đến toàn hệ thống máu và cơ bắp. Lúc này hệ thần kinh cảm giác bị kích thích làm cho các lỗ chân lông mở ra và mồ hôi tuôn ra như tắm, nước thải ra này là chất dơ và muối và mồ hôi mang theo khí CO2 ra ngoài da. Ngoài ra hơi nóng tinh dầu làm cho nan phổi được ấm nóng và thông khí rất tốt. Nên sau khi xông hơi sẽ cảm thấy nhẹ nhàng dễ chịu và thấy rất khỏe.

- Đối với người ít hoặc không đổ mồ hôi thì nồi lá xông hơi có thể là một giải pháp đơn giản và rất rẻ tiền, nhưng lại đạt hiệu quả tối ưu nhất giúp cho thể xác và duy trì sức khỏe tốt để có đủ sức lao động, kiếm sống trong mồi trường không phù hợp với sức khỏe.

Tác dụng thần kỳ của xông hơi

Sức khỏe thể xác do bộ não định đoạt, nếu bộ não bị thiếu đói năng lượng thì sẽ không thể có sức khỏe tốt cho dù cơ thể đang béo mập.

🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
Bản tin Y CỐT LIÊN KHOA
Tìm hiểu về sự sai lệch bán trật đốt sống cổ C1 và bệnh lý liên quan.. điều trị Nắn chỉnh đốt sống cổ bằng phương pháp nắn chỉnh cột sống Y Cốt Liên Khoa.
Dấu hiệu lệch xương chậu dẫn đến cong vẹo cột sống, xương chậu được coi như nền móng, lệch xương chậu thì cột sống sẽ cong vẹo theo cơ chế tự thích nghi...
Bí kíp để thành công là phải biết kết hợp 3 yếu tố: Giải cơ - Đả thông - Nắn chỉnh Cột sống & xương chậu...
Giữa cột sống và gân cơ ngoại vi có một quan hệ rõ rệt liên quan đến hệ thống thần kinh, hệ thống mạch máu và yếu tố thể dịch...
Học thuyết âm dương ngũ hành Kim,Mộc,Thủy,Hỏa,Thổ với đông y TÂM,CAN,TỲ,PHẾ,THẬN vận dụng cách tính quy luật âm dương ngũ hành và ứng dụng trong cuộc sống.
Cách học kỹ thuật nắn xương khớp,. trước khi đi vào bài học nắn chỉnh xương khớp cột sống đó là học viên phải luyện cho thân mình mềm dẻo uyển chuyển...
Phương pháp Y Cốt Liên Khoa quan sát hình thái của cột sống và xương chậu xem có sự biến đổi bất thường để đưa ra phương án trị liệu...
Xoa bóp bấm huyệt là kỹ thuật trị liệu bằng tay và là phương pháp phòng bệnh, chữa bệnh không dùng thuốc. Trị liệu hiệu quả đối với bệnh cơ xương khớp...
Y Cốt Liên Khoa cho biết đây là một bệnh thần kinh do chèn ép với các biểu hiện đau,tê bì,dị cảm và yếu cơ theo phân nhánh chi phối của dây thần kinh hông
Chốt lại là gì, bệnh tật là do ăn uống sai, vận động ít nên thiếu khí lực, tinh thần suy nhược. Hay tóm gọn lại là: Tinh sai - Khí thiếu - Thần suy.
1 2 3 4 5
Tin Nổi Bật
Cơ - xương - khớp - cột sống - xương chậu
xương khớp
Hệ thống động mạch cơ thể người
hệ thống động mạch cơ thể người

Nắn Chỉnh Cột Sống

Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa

Nguyễn ChínhHình ảnh khóa học Y Cốt Liên Khoa

học nắn xương chậu, học nắn chỉnh cột sống
học nắn chỉnh xương chậu

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau cổ vai gáy
giảng bài đau cổ vai gáy

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau lưng
giảng bài điều trị đau lưng

học kiểm tra đốt sống cổ, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống cổ

học kiểm tra đốt sống lưng, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống, học nắn chỉnh cột sống
ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống
Truyền nghề
Nắn chỉnh cột sống - Nắn chỉnh xương chậu

Haruko là thương hiệu chuyên cung cấp ghế massage toàn thân, máy tập gym, giường massage bán chạy nhất hiện nay tại Hà Nội và TpHCM. Mọi thông tin quý khách có thể truy cập website: https://haruko.vn để biết thêm chi tiết.

ghế massage Haruko
Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020
Chat hỗ trợ
Chat ngay