banner nắn chỉnh cột sống, nắn chỉnh xương chậu - Y Cốt Liên Khoa (NGUYỄN CHÍNH)

Lời tri ân thầy cô 20 tháng 11

"Thành công của bạn bắt nguồn từ đâu,có vất vả gian nan không?". Em sẽ trả lời ngay rằng nó bắt đầu từ sự nhiệt huyết và tri thức mà Thầy Cô đã dành cho em

Lời tri ân gửi đến các thầy, các cô ngày 20 tháng 11

Lời tri ân ngày nhà giáo việt nam 20 tháng 10

- Nếu như có ai đó hỏi em rằng "Thành công của bạn bắt nguồn từ đâu,có vất vả gian nan không ?". Em sẽ trả lời ngay rằng nó bắt đầu từ sự nhiệt huyết và tri thức mà Thầy, Cô đã dành cho em. Người mang tới cho em kiến thức nghề nghiệp và những kinh nghiệm cuộc sống, đó là hành trang để bước vào nghề, chấp cánh ước mơ cho em...

- Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên lời Thầy Cô khắc ghi "Tiên học lễ, hậu học văn". Thầy Cô có dặn e: phải luôn nhớ rằng Nghề Y là một nghề cao quý cho nên muốn hành nghề Y trước tiên phải có cái Tâm cái Đức. Và từ đó em luôn tâm niêm (Không Thầy đố mày làm nên) em không thầy dạy dỗ em không có được thành công ngày hôm nay. Thầy, Cô không chỉ dạy học, định hướng nghề nghiệp mà còn là người giúp đỡ em trở nên tốt đẹp hơn.

- Em còn nhớ, hồi còn trong ghế nhà trường các Thầy Cô còn dặn em : Nhiều bạn học trong trường rất khá nhưng ra ngoài thực tế vận hành những kiến thức đó thì không đơn giản chút nào, vẫn còn lúng túng và yếu tay nghề lắm, cần phải có thêm dc các kinh nghiệm thực tế,vì vậy các em hãy ra ngoài xã hội chịu khó đi giao lưu, học hỏi thêm nhiều ở các Bậc Tiền bối, các Bậc Thầy và các bạn đồng nghiệp, quan trọng nhất là phải thực hành thật nhiều mới có thể quen và có được sự tích lũy đúc kết kinh nghiệm trong việc chữa bệnh cho mọi người. Nhớ lời dặn đó sau khi rời ghế nhà trường em đã không tiếc thời gian,không quản ngại đường xá xa xôi nắng mưa và công sức để tìm hiểu thêm kiến thức bằng việc ra ngoài đi đến gặp các Thầy để xin được các thầy dạy dỗ,chia sẻ thêm cho kiến thức.

- Chắc có lẽ em có duyên với nghề Y nên khi ra ngoài xã hội e đều được các thầy chia sẽ, dạy bảo nhiệt tình ngoài ra còn chỉ cho em những thầy giỏi khác nữa để em đến học hỏi thêm. Sau này qua quá trình học hỏi giao lưu nhiều e mới ngộ ra một điều: Kiến thức thì rộng lớn và nhiều như sao trên trời, cái mà mình biết chỉ là một vì sao bé nhỏ thôi. Ở mỗi Thầy đều có một thế mạnh riêng và có những mặt hạn chế..thế nên dù chỉ học được mỗi thầy một chút e cũng đã có thêm dc một số lượng kiến thức giúp e có được sự tự tin và thành công nhất định trong nghề. Chính vì thế nay e lại tiếp bước các Thầy truyền dạy lại cho những bạn có đam mê nghề Y với mong muốn họ học để thành công và chính sự thành công của các bạn học viên sẽ là niềm vui rất lớn trong em các Thầy Cô ạ !!!

- Em hiểu rằng, dẫu cuộc đời còn nhiều sóng gió, mỗi bước đường em đi dù thành công hay thất bại cũng, không thể thiếu sự dìu dắt chỉ bảo, quan tâm của những người Thầy, Cô cùng với Sự chia sẻ, giúp đỡ dạy dỗ của các Bậc lão làng tiền bối, các bậc Thầy cũng như từ chính các anh em đồng nghiệp bên ngoài xã hội đã chỉ bảo, chia sẻ hết sức chân thành và nhiệt tình.
Và giờ đây em chẳng biết nói gì hơn ngoài sự biết ơn và cảm ơn Thầy, Cô, các bậc tiền bối đã dạy dỗ, thắp lửa ước mơ, giúp em hành trang để vững bước vào nghề.

- Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ so với những gì mà Thầy cô và các bậc tiền bối đã làm cho em. Thế nên Em xin dành tất cả những tình cảm chân thành,sâu sắc và tôn kính nhất đến các Thầy Cô giáo và các Bậc tiền bối. Một lần nữa em cảm ơn các Thầy Cô rất nhiều và xin chúc các thầy các cô luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người và cứu người. để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ thành công !!!

- P/s : Em được như ngày hôm nay, bên cạnh sự dìu dắt của các Thầy Cô, các bậc tiền bối trong nghề Y thì còn phải nhắc đến sự giúp đỡ trợ duyên chân thành của gia đình, tất cả các Bác các Cô các Chú và các anh chị em, bạn đồng nghiệp, cùng với sự tin tưởng, yêu quý của các học viên và cả niềm tin của các bệnh nhân đã dành cho em. Em cảm ơn mọi người đã truyền lửa cho em giúp em có đủ sự tự tin vững bước trên con đường Y Đức (Làm phúc cứu người) và xin gửi tình cảm chân thành với những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân và những người bạn, người quen của em. Cầu chúc mọi người thật vui vẻ, sum họp, ấm áp bên gia đình thật ý nghĩa, may mắn và luôn dồi dào sức khỏe, nhiều tài lộc, thành công trong sự nghiệp,thăng hoa trong cuộc sống, vạn sự như ý và thật là Hạnh Phúc !!!

Em xin chân thành cảm ơn !!!

🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
Bản tin Y CỐT LIÊN KHOA
Đây là một trong những phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên mà không phải dùng đến thuốc, Nắn chỉnh cột sống là phương pháp dùng tay tác động vào cột sống
7 tư thế nằm đúng có tác dụng hữu hiệu cải thiện sức khỏe đỡ đau bụng kinh, huyết áp cao, đau dạ dày, đau cổ vai gáy và giảm bệnh đau lưng...
Phương pháp Y Cốt Liên Khoa là một phương pháp gia truyền của Lương Y NGUYỄN CHÍNH chuyên chữa bệnh lý cơ xương khớp...
Trượt đốt sống là sự di chuyển bất thường của thân đốt sống,. Trượt đốt sống xảy ra chủ yếu ở người cao tuổi, người lao động nặng nhọc..
Mùa hè, các bệnh thời tiết như say nắng, cảm lạnh, tiêu chảy, viêm mũi - họng, viêm phổi
Có rất nhiều nguyên nhân gây đau cổ gáy mạn tính...Đau cổ gáy lan xuống tay, Đau liên quan tới những hoạt động, thiếu sự phối hợp động tác
1 Tự mình làm thầy thuốc. 2 Uống thuốc nửa vời đã ngưng. 3 Mách thuốc gì cũng uống.
Chứng đau gân cơ là nguyên nhân hàng đầu trong các nguyên nhân gây đau., hội chứng đau khi nhấn vào 1 điểm trong cơ bắp của bạn sẽ gây ra tình trạng đau..
Các bệnh liên quan đến Cột Sống và Cơ Xương Khớp thời gian ổn định được bao lâu?
Thoát vị đĩa đệm là tình trạng bao xơ bị rách, nhân nhầy của đĩa đệm thoát ra ngoài và hiện tượng thoát vị thường xảy ra ở cổ và lưng...
1 2 3 4 5
Tin Nổi Bật
Cơ - xương - khớp - cột sống - xương chậu
xương khớp
Hệ thống động mạch cơ thể người
hệ thống động mạch cơ thể người

Nắn Chỉnh Cột Sống

Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa

Nguyễn ChínhHình ảnh khóa học Y Cốt Liên Khoa

học nắn xương chậu, học nắn chỉnh cột sống
học nắn chỉnh xương chậu

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau cổ vai gáy
giảng bài đau cổ vai gáy

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau lưng
giảng bài điều trị đau lưng

học kiểm tra đốt sống cổ, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống cổ

học kiểm tra đốt sống lưng, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống, học nắn chỉnh cột sống
ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống
Truyền nghề
Nắn chỉnh cột sống - Nắn chỉnh xương chậu
Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020