banner nắn chỉnh cột sống ycotlienkhoa.com

Các Pp chữa bệnh hiện nay

HIỆN TRẠNG CỦA NỀN Y HỌC NÂNG CAO SỨC KHỎE, ĐẨY LÙI BỆNH TẬT KHÔNG DÙNG THUỐC ( NCSK ĐLBT KDT ) Ở VIỆT NAM HIỆN NAY !!!

Một số các Pp chữa bệnh hiện nay

HIỆN TRẠNG CỦA NỀN Y HỌC NÂNG CAO SỨC KHỎE, ĐẨY LÙI BỆNH TẬT KHÔNG DÙNG THUỐC ( NCSK ĐLBT KDT ) Ở VIỆT NAM HIỆN NAY !!!

Có thể chia làm 3 phần lớn:

1- NCSK ĐLBT KDT bằng tác động của tay, chân hoặc dụng cụ

2- NCSK ĐLBT KDT bằng tác động của năng lượng sinh học

3- NCSK ĐLBT KDT bằng dưỡng sinh, khí công

Dưỡng sinh, Khí công liên quan đến chữa bệnh thường có 2 phần : tập luyện để chữa bệnh cho mình và tập luyện để chữa cho người khác.

* TÁC ĐỘNG BẰNG TAY, CHÂN HOẶC DỤNG CỤ:

1- Châm cứu và bấm huyệt cổ truyền : ở Việt Nam châm cứu có lịch sử rất lâu đời. Những phương pháp châm nổi tiếng như: châm gây tê, trường châm, cấy chỉ catgut dưới da, thủy châm, điện châm, thần châm…và các phương huyệt cho một số bệnh cụ thể, cộng với những bàn tay châm điêu luyện khiến Châm cứu Việt Nam trở nên nổi tiếng khắp hoàn cầu. Sự hợp tác Châm cứu với Việt Nam đã phát triển ra hơn 40 nước. Tiêu biểu là Thầy Nguyễn Tài Thu.

2- Tác Động Cột Sống : do thầy Nguyễn Tham Tán sáng lập ra. Với lực tác động chủ yếu của 1 hoặc 2 ngón tay trên cột sống, nếu người chữa trị chịu khó học nắm được bí quyết của phương pháp này và chữa kiên trì nhiều ngày thì sẽ đạt kết quả rất to lớn trong việc chữa bệnh. Hiện phương pháp này đang Hot và đã được đưa vào giảng dạy chính thức trong trong các trường Y học Cổ Truyền.

3- Diện Chẩn : vào những năm 80 thập kỷ trước thầy Bùi Quốc Châu đã sáng tạo ra phương pháp Diện Chẩn. Khi tác động trên những đồ hình tưởng tượng ra trên mặt và trên cơ thể ( thực ra để vẽ ra các đồ hình đó là kêt quả của những nghiên cứu cực kỳ công phu ) ta có thể giải quyết được rất nhiều chứng bệnh, những cần phải điều trị trong thời gian khá lâu dài mới cho kết quả tối ưu.

4- Thập Thủ Đạo : tương truyền là do Cụ Huỳnh Thị Lịch học của một người Đông Hồi mang về Việt Nam vào những năm 50 của thế kỷ trước. Phương pháp bấm chủ yếu trên 10 đầu ngón tay, ngón chân với lực tác động nhẹ nhành và phong cách bấm như chơi đàn ghi ta kết hợp với khai thông bơm máu cũng cho kết quả rất đáng khâm phục . Nó đang phục hồi trở lại rất mạnh mẽ và đã trở thành quen thuộc trong làng chữa trị không dùng thuốc của chúng ta và tương lai gần sẽ lan ra khắp thế giới.

5- Pp Y Cốt Liên Khoa : Trải qua nhiều năm tháng tìm tòi học hỏi, nghiên cứu và vận dụng các phương pháp chữa bệnh xương khớp bằng tay không dùng thuốc và với nhân duyên may mắn, lương y Nguyễn Chính được gặp gỡ giao lưu học của rất nhiều Lương Y giỏi. Lương y Nguyễn Chính - Người tiên phong sáng lập phương pháp Y Cốt Liên Khoa đã chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân cơ xương khớp. Lương y Chính nhận thấy rằng mỗi trường phái chữa bệnh đều có những tinh hoa và phương pháp chữa khác nhau và mỗi phương pháp chữa đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Vì vậy Lương y Nguyễn Chính nhận ra được việc kết hợp ưu điểm của nhiều phương pháp chữa bệnh lại với nhau thì sẽ mang lại những hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất có thể đối với người bệnh. ( Bởi việc điều chỉnh lại được cột sống, nắn chỉnh xương chậu , làm thư nhuận những vùng cơ bó - giúp tuần hoàn khí huyết, giải phóng chèn ép lên các dây thần kinh, tạng phủ nên cơ thể sẽ tự điều chỉnh đẩy lui bệnh dần dần rồi khỏi bệnh, đó là cơ chế tự nhiên của cơ thể con người và cũng là cơ chế của phương pháp Y Cốt Liên Khoa.

* Giới thiệu về phương pháp Y Cốt Liên Khoa - Nắn Chỉnh Cột Sống - Xương Chậu - Đả Thông Kinh Lạc ( cho hiệu quả nhanh ) tại => Đây6- Chữa Trật Đả ( chữa bong gân, sai khớp, đau lưng cấp, chấn thương, gãy xương …) Ngoài các nhân viên y tế được đào tạo ở các khoa cấp cứu ngoại ra Việt nam có rất nhiều thầy lang có tiếng về lĩnh vực này. Trước đây cụ lang Hanh ở Hưng Yên với những động tác chữa bệnh kỳ lạ và chữa lành nhiều ca gẫy cổ xương đùi ( có dùng thêm thuốc gia truyền ) đã là một thương hiệu mọi người đều biết đến. Kho tàng kinh nghiệm này chúng ta hoàn toàn chưa khai thác được bao nhiêu.

7- Phương pháp Vỗ ( dùng bàn tay vỗ vào vùng bệnh và xung quanh ). Mươi năm nay , Ông Thắng ở Bắc Ninh với biệt danh Thắng Vỗ đã đặc biệt thành danh nhờ bàn tay phải vỗ đều đều và rất đau trên người bệnh khoảng 10 phút . Trên thế giới Vỗ chữa bệnh cũng được nói đến trong sách y học cổ truyền và phương pháp dưỡng sinh Kinh Lạc Thao cũng sử dụng vỗ trên các đường kinh nhưng chưa thấy ai sử dụng phương pháp này một cách toàn diện như ông Thắng.

8- Túc Chẩn ( day ấn trên bàn chân chữa bệnh toàn than ). Ở Việt Nam gần đây bà Phạm Thị Lan Huê và ông Tú đã sử dụng phương pháp này thành công và giúp được rất bệnh nhân . phương pháp này cho phép với một lực tác động nhỏ nhưng nếu biết làm đúng cách sẽ cho kết quả rất tốt và nhanh chóng.

9- Phương pháp bấm chỉnh của thầy Võ Hoàng Yên. Kết quả điều chỉnh bệnh rất diệu kỳ. Có lẽ chúng ta phải xếp phương pháp này cả sang phần chữa bệnh bằng “ năng lượng sinh học ” vì ngoài biện pháp đập bôi dầu lên huyệt đạo và những động tác bấm, vỗ, đập, chỉnh sửa biến hóa chính xác theo từng giai đoạn tiến triển của bệnh thì kết quả chắc có liên quan đến năng lượng phi thường của thầy Yên. Người bệnh có vẻ rất đau vì các động tác chữa của môn phái này quá mạnh

10- Yumeiho – phương pháp bấm huyệt Nhật Bản, du nhập vào Việt Nam khoảng những năm 1990. Lý thuyết của phương pháp căn cứ trên thực tế là có hơn 95% lệch vị trí xương chậu từ khi mới sinh. Theo năm tháng sự lệch này gây nhiều thương tổn trên cột sống và toàn thân. Nếu ta chỉnh cột sống thẳng lại là giải quyết được nhiều chứngbệnh . Tuy nhiên bây giờ ít thầy chữa trị dùng phương pháp này, có lẽ do khi chữa phải dùng mất nhiều lực mới đạt được kết quả mong muốn.

11- Chiropractic Thần kinh - Cột sống của Mỹ

12-Tẩm quất : tiếng “ tầm quất ơ ! ” trên phố đêm Hà Nội ngày nay không còn nữa, nhưng những người muốn chữa bệnh không dùng thuốc nên tìm đến cơ sở tẩm quất của các bậc thầy để tận hưởng “ bản giao hưởng ” các động tác đấm, băm, chặt chém, vỗ, vuốt , lăn, xoa, nhổ bão, vặn… trên cơ thể mình, đồng thời suy nghĩ về các kỹ thuật đó có thể giúp mình chữa bệnh như thế nào. Tất cả các động tác đó nếu biết áp dụng đúng lúc và sáng tạo sẽ tạo ra những hiệu quả bất ngờ cho buổi chữa bệnh của mình.

Những kỹ thuật như dùng ngải cứu, đánh gió, chích lể rất hay được dùng trong y học dân gian, đặc biệt ở phía Nam. Chúng cũng vô cùng hữu dụng nếu chúng ta biết dùng đúng chỗ, đúng liều lượng sẽ giải quyết được nhiều bệnh cấp và mãn tính.

Một vài kỹ thuật bấm huyệt nước ngoài như Shiatsu – day bấm huyệt kiểu Nhật, túc chẩn của Hàn Quốc, vặn bẻ người kiểu massage Thái Lan cũng có một số nơi áp dụng .

Ngoài ra ở rải rác khắp nơi trên đất nước ta có những trung tâm, những người hành nghề riêng lẻ nâng cao sức khỏe không dùng thuốc mà chúng ta chưa có thời gian nghiên cứu. Hy vọng khi chúng ta có một chính sách khuyến khích nhân tài đúng đắn, họ sẽ đóng góp tự nguyện các kiến thức quý giá của họ cho xã hội.

Y Cốt Liên Khoa liên tục mở các khóa Truyền Nghề với hiệu quả cao và rút ngắn thời gian cho những ai đam mê về chữa bệnh không dùng thuốc !!!

🎯 Truyền nghề Nắn Chỉnh Cột Sống - Xương Chậu (TK Cột Sống - Cơ - Xương - Khớp) & Trị Liệu Dưỡng Sinh Đông Y - Đả Thông Kinh Lạc

👉Học chữa và nắn chỉnh cột sống - nắn chỉnh xương chậu: TẠI ĐÂY

👉Học trị liệu dưỡng sinh đông y - đả thông kinh lạc ( thiên hướng chữa và chăm sóc tạng phủ Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận..: TẠI ĐÂY.

🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
Bản tin Y CỐT LIÊN KHOA
Thoái hóa đốt sống, cột sống là một tình trạng tổn thương thoái hóa của sụn khớp, bởi quá trình sụn khớp bị mòn và hình thành các gai xương cạnh khớp...
Tê bì chân tay đau mỏi vai gáy là bệnh phổ biến nhất hiện nay, gặp ở nhiều đối tượng từ người già đến người trẻ và gây ảnh hưởng đời sống sinh hoạt hằng ngày.
Tắm đêm hay tắm muộn rồi sau đó bước lên giường đi ngủ luôn., thói quen này có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như đột quỵ và các triệu chứng khác
Trượt đốt sống là sự di chuyển bất thường của thân đốt sống,. Trượt đốt sống xảy ra chủ yếu ở người cao tuổi, người lao động nặng nhọc..
Một số cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà mang lại hiệu quả cao được rất nhiều người áp dụng để tự chữa thoát vị cho chính mình..
Nguyên khí là cơ sở của sức khỏe và tuổi thọ con người, Cách hấp thụ tinh khí phục hồi nguyên khí rất đơn giản qua việc tác động huyệt...
Bong gân trật khớp là tổn thương thường gặp nên hầu hết người bệnh thường chủ quan và không biết cách xử trí đúng, gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
Hội chứng bả vai sườn có thể đau lan từ vùng cơ delta tới mu bàn tay làm hạn chế vận động, kèm theo dị cảm ở bờ trong xương vai, và lan ra cổ,...
Huyết áp là một cặp trị số biểu thị cho áp lực cần thiết tác động lên thành của động mạch để đưa máu từ tim đến nuôi dưỡng các mô trong cơ thể.
Liệu pháp Giác Hơi là phương thức trị liệu độc đáo, dễ học, được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Giác hơi giúp điều chỉnh âm dương, giải trừ đau nhức..
1 2 3 4 5
Tin Nổi Bật
Cơ - xương - khớp - cột sống - xương chậu
xương khớp
Hệ thống động mạch cơ thể người
hệ thống động mạch cơ thể người

 Nguyễn Chính


Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa


Nắn Chỉnh Cột Sống


 Đông Y Trị Liệu

Khai thông Cột Sống

Đả Thông Kinh Lạc chuyên sâu


Hình ảnh khóa học Y Cốt Liên Khoa

học nắn xương chậu, học nắn chỉnh cột sống

 
học nắn chỉnh xương chậu

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau cổ vai gáy

 
giảng bài đau cổ vai gáy

 

  Giảng về điều trị chân ngắn, chân dài - xương chậu

 
 
Học giác hơi chuẩn đoán chuyên sâu

học kiểm tra đốt sống lưng, học nắn chỉnh cột sống
 
Học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống, học nắn chỉnh cột sống
 
Ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống


Truyền nghề
Nắn chỉnh cột sống - Nắn chỉnh xương chậu


Học Trị liệu Dưỡng Sinh Đông Y    Đả Thông Kinh Lạc chuyên sâu


Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020