banner nắn chỉnh cột sống, nắn chỉnh xương chậu, dưỡng sinh trị liệu - Y Cốt Liên Khoa (NGUYỄN CHÍNH)

Khắc phục lệch xương chậu

Khắc phục lệch xương chậu điều quan trọng trong điều trị lệch cột sống, cong vẹo cột sống. Cách chữa lệch xương chậu điều trị đau thần kinh tọa hiệu quả...

Khắc phục lệch xương chậu những điều cần biết

Theo thống kê của người Nhật thì 98% dân số thế giới đều bị lệch xương chậu, xương chậu lệch từ lúc bắt đầu sinh ra khi được lôi ra khỏi cửa mình của người mẹ, hoặc do còn nhỏ xương khớp chậu mềm mại được bế ngang hông gây ra lệch và còn nhiều nguyên nhân khác...

Hình ảnh biểu hiện lệch xương chậu
biểu hiện lệch xương chậu

Dấu hiệu lệch xương chậu:
- Chân ngắn, chân dài
- Chân đứng, chân ngửa

Đấu hiệu lệch xương chậu

Khắc phục lệch xương chậu bằng phương pháp Y Cốt Liên Khoa
Chỉnh xương chậu hiện nay đang là cách điều trị bệnh lý đau thần kinh tọa bằng tay hiệu quả nhất. Phương pháp Y Cốt Liên Khoa luôn đề cập tới tầm quan trọng của xương chậu trước khi điều trị bệnh lý về sai lệch cong vẹo cột sống. Xương chậu được ví như nền móng của ngôi nhà và cột sống được ví như cột nhà,. do vậy Xương Chậu mà bị nghiêng thì Cột Sống dù có vững chắc cũng sẽ phải nghiêng và cong vẹo.

Lớp học về điều chỉnh di lệch khung xương chậu học Nắn xương chậu, Cách chữa lệch xương chậu

Lớp học về phương pháp Y Cốt Liên Khoa hướng dẫn các học viên nắn xương chậu , và tìm ra các hướng lệch xương chậu.
Các bạn yêu thích phương pháp Y Cốt Liên Khoa và muốn tham gia học cách chữa lệch xương chậu có thể đăng ký học tại Hà Nội. Mọi thông tin xin liên hệ thầy Nguyễn Chính 0387 946 783🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
Bản tin Y CỐT LIÊN KHOA
Nắn chỉnh cột sống là phương pháp điều trị đau cơ xương khớp, giúp giải quyết tận gốc các tác nhân gây ra những cơn đau liên quan đến cột sống..
Khi bị suy nhược, người bệnh mất khả năng tập trung công việc, suy giảm trí nhớ, đau cổ họng, đau nhức khớp... Phương pháp điều trị như thế nào?
Một số cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà mang lại hiệu quả cao được rất nhiều người áp dụng để tự chữa thoát vị cho chính mình..
Học thuyết âm dương ngũ hành Kim,Mộc,Thủy,Hỏa,Thổ với đông y TÂM,CAN,TỲ,PHẾ,THẬN vận dụng cách tính quy luật âm dương ngũ hành và ứng dụng trong cuộc sống.
Bạn đã biết gì về 8 khung giờ vàng thải độc cho cơ thể,.theo đông y mỗi cơ quan nội tạng sẽ có khung giờ thải độc khác nhau...cùng tìm hiểu bạn nhé!!
Những vấn đề liên quan đến đau khớp gối và những bệnh lý liên quan đến khớp gối ảnh hưởng đến cơ chế vận động của cơ thể...
Nghiên cứu của các bác sĩ về lĩnh vực sức khỏe giới tính quốc tế, các cặp đôi có quan hệ tình dục đều đặn, an toàn sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch hơn.
Bạn đang học nắn chỉnh cột sống Chiropractic và bạn đang muốn tìm kiếm tài liệu giải phẫu cơ thể con người,. Tải ngay phần mềm 3d giải phẫu cơ thể người..
Suy giãn tĩnh mạch chi dưới là sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân, Bệnh gây nhức mỏi, nặng chân, phù chân...
Thoái hóa khớp xảy ra khi sự tái tạo của sụn khớp và đĩa đệm bị mất cân bằng. Quá trình thoái hóa cột sống lưng sẽ làm mất vững cột sống, ảnh hưởng sức khỏe
1 2 3 4 5
Tin Nổi Bật
Cơ - xương - khớp - cột sống - xương chậu
xương khớp
Hệ thống động mạch cơ thể người
hệ thống động mạch cơ thể người

Nắn Chỉnh Cột Sống

Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa

Nguyễn ChínhHình ảnh khóa học Y Cốt Liên Khoa

học nắn xương chậu, học nắn chỉnh cột sống
học nắn chỉnh xương chậu

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau cổ vai gáy
giảng bài đau cổ vai gáy

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau lưng
giảng bài điều trị đau lưng

học kiểm tra đốt sống cổ, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống cổ

học kiểm tra đốt sống lưng, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống, học nắn chỉnh cột sống
ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống
Truyền nghề
Nắn chỉnh cột sống - Nắn chỉnh xương chậu

Haruko là thương hiệu chuyên cung cấp ghế massage toàn thân, máy tập gym, giường massage bán chạy nhất hiện nay tại Hà Nội và TpHCM. Mọi thông tin quý khách có thể truy cập website: https://haruko.vn để biết thêm chi tiết.

ghế massage Haruko
Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020
Chat hỗ trợ
Chat ngay