banner nắn chỉnh cột sống, nắn chỉnh xương chậu, dưỡng sinh trị liệu - Y Cốt Liên Khoa (NGUYỄN CHÍNH)

Chia sẻ sách Y Học miễn phí

Y Cốt Liên Khoa xin chia sẻ Sách về CHỮA BỆNH-XƯƠNG KHỚP-THUỐC-DƯỠNG SINH. Chúc các bạn luôn thành công trong công việc học tập và Y Đức cứu người.

CHIA SẺ SÁCH VỀ CHỮA BỆNH - XƯƠNG KHỚP - THUỐC - DƯỠNG SINH.


CHIA SẺ SÁCH PDF VỀ CHỮA BỆNH - TRẬT ĐẢ - NẮN CHỈNH XƯƠNG KHỚP - THUỐC - CHÂM CỨU - BẤM HUYỆT - DƯỠNG SINH - PHONG THỦY ...vv.. !!!

Nhận thấy có rất nhiều các bạn đang học nghiên cứu về Y học, kiến thức thăm khám, phòng và chữa bệnh còn bị hạn chế nên việc chữa bệnh sẽ chưa cho được hiệu quả cao. Hoặc có rất nhiều người quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà chưa biết tìm hiểu nguồn ở đâu.

Hiểu được điều này, nay Y Cốt Liên Khoa xin chia sẻ nhiều ĐẦU SÁCH PDF VỀ CHỮA BỆNH – TRẬT ĐẢ, NẮN CHỈNH XƯƠNG KHỚP - THUỐC – CHÂM CỨU – DƯỠNG SINH - PHONG THỦY ……vv.. ! để các bạn bổ sung thêm kiến thức hơn giúp cho việc học tập cũng như phòng và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe được hiệu quả hơn. Chúc các bạn sẽ luôn thành công trong học tập cũng như trong công việc Y Đức cứu người.


Y Cốt Liên Khoa liên tục mở các khóa Truyền Nghề với hiệu quả cao và rút ngắn thời gian cho những ai đam mê về chữa bệnh không dùng thuốc !!!

🎯 Truyền nghề Nắn Chỉnh Cột Sống - Xương Chậu (TK Cột Sống - Cơ - Xương - Khớp) & Trị Liệu Dưỡng Sinh Đông Y - Đả Thông Kinh Lạc

👉 Học Chữa và Nắn Chỉnh Cột Sống - Nắn Chỉnh Xương Chậu: Click => TẠI ĐÂY👉 Học Trị liệu Dưỡng Sinh Đông Y - Đả Thông Kinh Lạc ( thiên hướng chữa và chăm sóc tạng phủ Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận..: Click =>  TẠI ĐÂYCHO ĐI LÀ CÒN MÃI !
 Lương Y : Nguyễn Chính - Y Cốt Liên Khoa
                             Các bạn chỉ cần Click vào tên Sách rồi tải về :🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
Bản tin Y CỐT LIÊN KHOA
Từ cổ tới nay, rất nhiều người dùng phương pháp cứu ngải, cứu ngải giản đơn và an toàn, nhưng khi ứng dụng vẫn có những điểm cần chú ý nếu không sẽ ......
Kéo giãn cột sống lưng., Là một trong những liệu pháp chữa thoát vị đĩa đệm ,vẹo cột sống và các bệnh xương khớp mà không cần phẫu thuật...
Tài liệu dưỡng sinh Đông y đả thông kinh lạc đây là một giải pháp cốt lõi cho việc chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc...
Tắm đêm hay tắm muộn rồi sau đó bước lên giường đi ngủ luôn., thói quen này có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như đột quỵ và các triệu chứng khác
Theo Đông y, tức giận làm tổn thương gan, sắc dục làm tổn thương thận...Cùng tìm hiểu tinh thần và thể chất ảnh hưởng tới sức khỏe bạn như thế nào.
Sách dành cho các bạn quan tâm yêu thích các phương pháp trị liệu của Phương Tây.
Bạn đang đau đầu chóng mặt không biết., làm sao để biết mình thiếu vitamin gì, Làm sao để biết cơ thể thiếu chất gì. Dấu hiệu nhận biết Vitamin quan tâm...
Tìm hiểu về tầm quan trọng của đốt sống cổ C1... sự sai lệch đốt cổ C1 gây ra những bệnh lý gì... giáo trình nắn chỉnh cột sống Y Cốt Liên Khoa.!
Thoát vị đĩa đệm là tình trạng bao xơ bị rách, nhân nhầy của đĩa đệm thoát ra ngoài và hiện tượng thoát vị thường xảy ra ở cổ và lưng...
Một số cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà mang lại hiệu quả cao được rất nhiều người áp dụng để tự chữa thoát vị cho chính mình..
1 2 3 4 5
Tin Nổi Bật
Cơ - xương - khớp - cột sống - xương chậu
xương khớp
Hệ thống động mạch cơ thể người
hệ thống động mạch cơ thể người

Nắn Chỉnh Cột Sống

Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa

Nguyễn ChínhHình ảnh khóa học Y Cốt Liên Khoa

học nắn xương chậu, học nắn chỉnh cột sống
học nắn chỉnh xương chậu

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau cổ vai gáy
giảng bài đau cổ vai gáy

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau lưng
giảng bài điều trị đau lưng

học kiểm tra đốt sống cổ, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống cổ

học kiểm tra đốt sống lưng, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống, học nắn chỉnh cột sống
ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống
Truyền nghề
Nắn chỉnh cột sống - Nắn chỉnh xương chậu

Haruko là thương hiệu chuyên cung cấp ghế massage toàn thân, máy tập gym, giường massage bán chạy nhất hiện nay tại Hà Nội và TpHCM. Mọi thông tin quý khách có thể truy cập website: https://haruko.vn để biết thêm chi tiết.

ghế massage Haruko
Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020
Chat hỗ trợ
Chat ngay