banner nắn chỉnh cột sống, nắn chỉnh xương chậu - Y Cốt Liên Khoa (NGUYỄN CHÍNH)

Học nắn chỉnh xương chậu

Y Cốt Liên Khoa, khai giảng khóa học nắn chỉnh xương chậu điều trị hiệu quả bệnh lý Đau Thần Kinh Tọa, đau khớp cùng chậu do sai lệch xương chậu gây ra...

Khai giảng khóa học nắn chỉnh xương chậu tại Hà Nội

Lệch xương chậu hay còn gọi là lệch xương hông!
Theo thống kê tài liệu từ nước ngoài thì 99% dân số thế giới bị lệch xương chậu, như vậy là đa phần mọi người đều lệch xương chậu.... bị lệch xương chậu gây ra những bệnh lý gì?

Một số bệnh do lệch xương chậu:

- Điển hình là đau dây thần kinh tọa.
- Lệch xương chậu còn là nguyên nhân gây cong vẹo cột sống.


💞 CÁC BẠN THÂN MẾN !!!
Hôm nay Nguyễn Chính xin giới thiệu một phương pháp Nắn Chỉnh Xương Chậu(của Y Cốt Liên Khoa) đây là một phương pháp nắn chỉnh chủ yếu tập trung tác động trực tiếp và vùng xương chậu để điều chỉnh lại sự di lệch xương chậu. Điều trị nắn chỉnh xương chậu hiệu quả trong một số bệnh lý về vận động như đau thần kinh tọa, đau khớp cùng chậu, cong vẹo cột sống...

Để phương pháp chữa bệnh đau thần kinh tọa hiệu quả chỉ bằng việc nắn chỉnh xương chậu di lệch không bị thất truyền,. với mong muốn thừa kế phát huy chia sẻ đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng và mọi người muốn biết cách chữa bệnh cho người thân cũng như các bạn làm nghề đông y có thêm phương pháp chữa bệnh nhanh, hiệu quả cao. Tôi sẽ liên tục khai giảng lớp học Nắn Chỉnh Xương Chậu tại Hà Nội.


khóa học nắn chỉnh xương chậu


Y CỐT LIÊN KHOA
Thông báo thường xuyên khai giảng khóa học Nắn Chỉnh Xương Chậu cho những bạn yêu thích nghề nắn chỉnh, những bạn đã làm nghề cần nâng cao tay nghề,


️🎯 Thời gian bắt đầu từ tháng 1 năm 2021 tại Hà Nội.

1. Khai giảng: Liên tục hàng tuần mở lớp truyền nghề nắn chỉnh

2. Thời lượng:  Không giới hạn buổi học nắn chỉnh, học đến khi khá thì có thể xuống núi

Sau thời xuống núi nếu chưa vững có thể quay lại học tiếp để nâng cao  tay nghề ( hoàn toàn miễn phí ) .

️🎯 Lưu ý: Sẽ không có lớp cơ bản và nâng cao. Chỉ cần học một khoá là OK.

Lịch học sẽ sắp xếp hợp lý nhất cho các đã đăng ký theo học

3. Địa điểm học nắn chỉnh xương chậu tại Hà Nội: Thông báo sau

4. Trực tiếp truyền nghề: L.Y : NGUYỄN CHÍNH - Y Cốt Liên Khoa

5. Đối tượng học phương pháp Y Cốt Liên Khoa:

👉 Những người yêu thích, đam mề có nhu cầu học phương pháp Y Cốt Liên Khoa (Nắn Chỉnh Cột Sống - Nắn Chỉnh Xương Chậu) để chăm sóc sức khỏe cho người thân hoặc hành nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách đầy tự tin, thật chuyên nghiệp và hiệu quả.

👉 Các huấn luyện viên YOGA, GYM muốn học thêm để trang bị thêm kiến thức sâu về cột sống, xương chậu từ đó sẽ tư vấn cho người tập giúp cải thiện các bệnh về cột sống và bệnh do sai lệch xương chậu gây ra, tránh những chấn thương không đáng có, đồng thời có thể đưa ra các bài tập phù hợp cho từng đối tượng học viên cụ thể.

👉 Các bạn làm về lĩnh vực SPA học thêm phương pháp Y Cốt Liên Khoa để bổ trợ phương pháp Massage trị liệu cho người bệnh.

6. Ưu tiên:

- Các nhà Sư, Sơ được tặng hoàn toàn học phí.

7. Lợi ích của học viên :

- Sau khóa học, mỗi học viên đều có kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng xung quanh.

- Đủ tự tin chữa một cách chuyên nghiệp các chứng bệnh: đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng, đau tk tọa, đau đầu, tê chân tay, tiền đình, mất ngủ....do sự biến đổi cột sống, gân cơ gây nên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Có cơ hội đươc tham gia sinh hoạt hội Đông Y, cùng nhau giao lưu, kết bạn, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm chữa bệnh và được tham gia những hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, củng cố học hỏi nâng cao tay nghề làm phúc cứu người.

- Đây là khóa học đi sâu vào thực hành với cách giảng khoa học chi tiết, tỉ mỉ sẽ mang lại cho học viên đầy đủ tự tin, dễ hiểu dễ học và dễ thực hành chỉ cần bắt chước làm theo và được giải thích về tư duy, kinh nghiệm là sẽ có thể thực hiện tốt. Tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ học viên sau khóa học.

🎯 Mọi thông tin xin liên hệ: L.Y. Nguyễn Chính 0387 946 783 hoặc Inbox Mesenger Facebook

🎯CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM - ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI BÀI VIẾT BỔ ÍCH!!!
Bản tin Y CỐT LIÊN KHOA
Lệch xương chậu là nguyên nhân gây bệnh lý Đau Thần Kinh Tọa và các bệnh về cột sống., vì lệch xương chậu dẫn đến cơ gân kéo cong vẹo cột sống...
Các bệnh xương khớp thường gặp: Thoái hóa khớp, viêm khớp, hội chứng đau thắt lưng, đau thần kinh tọa, Hội chứng cổ - vai - cánh tay...
Bơi lội giúp hỗ trợ giảm áp lực lên cột sống.,Việc thở sâu khi bơi tạo điều kiện để cơ hoành hoạt động đắc lực giúp tăng lưu lượng máu tới các khớp xương
Đau là triệu chứng phổ biến ở mọi lứa tuổi. Tìm ra nguyên nhân đau lưng là điều cần thiết và quan trọng nhất để chữa trị dứt điểm căn bệnh đau lưng...
Một số cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà mang lại hiệu quả cao được rất nhiều người áp dụng để tự chữa thoát vị cho chính mình..
Tài liệu nắn chỉnh xương chậu bị lệch,. phân tích xương chậu lệch trước và các hướng lệch xương chậu khác... Y Cốt Liên Khoa (nắn chỉnh xương chậu).
Gai cột sống là tình trạng mọc gai xương ở đốt sống, phần gai xương này chính là mỏm xương lồi ra tại các khớp, có độ dài cỡ khoảng vài milimet.
Tìm hiểu về kinh lạc., Con đường bài độc tốt nhất của cơ thể là kinh Bàng Quang ở phía sau lưng, kinh Bàng quang còn có thể tăng cường chức năng tạng phủ.
Tìm hiểu về giác hơi là phương thức trị liệu độc đáo, dễ học, được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Giác hơi giúp điều chỉnh âm dương, giải trừ đau nhức
Nghiên cứu của các bác sĩ về lĩnh vực sức khỏe giới tính quốc tế, các cặp đôi có quan hệ tình dục đều đặn, an toàn sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch hơn.
1 2 3 4 5
Tin Nổi Bật
Cơ - xương - khớp - cột sống - xương chậu
xương khớp
Hệ thống động mạch cơ thể người
hệ thống động mạch cơ thể người

Nắn Chỉnh Cột Sống

Phương pháp

Y Cốt Liên Khoa

Nguyễn ChínhHình ảnh khóa học Y Cốt Liên Khoa

học nắn xương chậu, học nắn chỉnh cột sống
học nắn chỉnh xương chậu

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau cổ vai gáy
giảng bài đau cổ vai gáy

học nắn chỉnh cột sống, bài chữa đau lưng
giảng bài điều trị đau lưng

học kiểm tra đốt sống cổ, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống cổ

học kiểm tra đốt sống lưng, học nắn chỉnh cột sống
học kiểm tra đốt sống lưng

ôn tập về xương cột sống, học nắn chỉnh cột sống
ôn tập về xương cột sống

Video lớp học nắn chỉnh cột sống
Truyền nghề
Nắn chỉnh cột sống - Nắn chỉnh xương chậu
Các bài viết của website: YCotLienKhoa.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị và chữa bệnh.
© Copyright 2020